Bị HCRKT dùng Bifina có khỏi không?

Category: Câu hỏi thường gặp 280 2

Tất cả câu hỏi và thắc mắc vui lòng gửi về địa chỉ tuvantieuhoa@gmail.com, chuyên gia tiêu hóa sẽ đồng hành cùng các bạn.

Chúc bạn sớm có một hệ tiêu hóa mạnh khỏe!

HỎI: Bác sĩ ơi, tôi bị HCRKT dùng Bifina có khỏi không?

TRẢ LỜI: Người bị hội chứng ruột kích thích cũng luôn trong tình trạng đau bụng, rối loạn đại tiện nên sức khỏe ốm yếu, vì lúc này đường ruột đang bị các vi khuẩn gây hại áp đảo khiến cơ thể không hấp thu được dinh dưỡng và làm giảm sức đề kháng tổng thể (vì theo các nghiên cứu 75% kháng thể của con người được sản xuất ở đường ruột nhờ lợi khuẩn). Vì vậy, bổ sung Bifina là giải pháp toàn diện giúp người bệnh khắc phục và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả các triệu chứng khó chịu. Các lợi khuẩn sẽ tiết ra enzym để tiêu hóa thức ăn, hấp thu dinh dưỡng vào máu. Điều quan trọng là chúng ức chế các vi khuẩn gây hại nên các triệu chứng tiêu chảy, táo bón,… sẽ chấm dứt ngay.

Theo các nghiên cứu, đường ruột có liên quan mật thiết với não bộ, đường ruột còn được ví là não bộ thứ hai của con người, vì vậy người ta thường gọi hệ trục não – ruột. Chính vì vậy, khi bị căng thẳng stress sẽ tiêu diệt một lượng lớn lợi khuẩn gây nên đau bụng, rối loạn tiêu hóa. Người bị HCRKT nguyên nhân chủ yếu là do căng thẳng, stress, vì vậy bổ sung lợi khuẩn từ Bifina giúp chúng ta sống hòa bình với HCRKT mà không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Related Articles

2 thoughts on “Bị HCRKT dùng Bifina có khỏi không?

 1. Hoàng hải

  Tôi bị hội chứng ruột kích thích đã hơn 2 năm rồi uong bao nhiêu thuốc rồi mà ko khỏi vậy đã qua mạn tính chưa

  Reply
  1. Bifina

   chào ban, bạn dùng được rất tốt và giúp bạn chữa dứt điểm nhé, bạn để lại sdt chuyên viên gọi tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

   Reply

Add Comment

Đặt câu hỏi cho Bs. Phạm Thị Thu Hồ

Bác sĩ sẽ trả lời trong thời gian tối đa 1 tuần.

Trường hợp CẦN THIẾT hãy đến trực tiếp văn phòng của Bác sĩ.