Bifido giúp chữa trị viêm đại tràng- Điều nhiều người chưa biết

Category: Viêm/ Đau đại tràng 163 0

Lợi khuẩn bifido chữa trị viêm đại tràng rất hiệu quả, nhưng thực tế khi điều trị viêm đại tràng nhiều người lại không biết đến vai trò của lợi khuẩn quan trọng này. Có nhiều bác sĩ coi Bifina là thuốc viêm đại tràng.

Bifina có tốt cho người viêm đại tràng ?

Bifina rất tốt cho người bị viêm đại tràng bởi vì trong đại tràng của người bệnh khi có các ổ viêm loét, người bệnh thường được chỉ định chữa trị làm lành các ổ viêm bằng các loại thuốc kháng sinh, đây chính là nguyên nhân làm cho đường ruột của người bệnh yếu dần đi sau các đợt điều trị. Vì thuốc kháng sinh tiêu diệt các vi khuẩn gây hại ở ổ viêm để chữa lành, nhưng đồng thời lại tiêu diệt luôn các lợi khuẩn, mà lợi khuẩn bifido lại là lợi khuẩn chính của đường ruột.

tri-viem-dai-trang

Viêm đại tràng gây ra rất nhiều ổ viêm loét

Cứ như vậy sau các đợt điều trị người bệnh đại tràng hầu như không còn lợi khuẩn, nên các triệu chứng rối loạn tiêu hóa liên tục tái phát, vì lợi khuẩn chính là cán cân giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột và ổn định hệ tiêu hóa.

Điều đặc biệt là lợi khuẩn sẽ cư trú trên hệ lông nhung trên thành ruột để tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ thành ruột và tạo thành lớp lá chắn bảo vệ thành đại tràng. Nhưng khi lợi khuẩn không còn nữa, thì lớp lông nhung bị bào mòn hết và dịch nhầy cũng không còn, có nghĩa là lớp lá chắn bảo vệ đại tràng không còn, nên người bệnh ăn uống không cẩn thận thì các ổ viêm loét mới được chữa lành sẽ là điểm xung yếu bị tấn công lại và gây ra các triệu chứng khó chịu.

Nhưng tình trạng chung của người bệnh viêm đại tràng là chỉ điều trị các triệu chứng, thấy tình trạng bệnh thuyên giảm là dừng, đến khi bệnh tái phát lại tiếp tục dùng thuốc kháng sinh, cứ như vậy thành một vòng luẩn quẩn không thể chữa trị dứt điểm được.

Vậy làm thế nào để chấm dứt tình trạng tái đi tái lại các triệu chứng do viêm đại tràng gây ra như: đau bụng, đầy bụng, tiêu chảy, táo bón, phân lúc nát, lỏng, sống, mót rặn,…

Bifina giúp chữa trị viêm đại tràng

Cách chữa viêm đại tràng của người Nhật là bổ sung lợi khuẩn bifido trị viêm đại tràng nhằm tái tạo lớp màng chắn để bảo vệ đại tràng, đó chính là cách chữa trị tận gốc giúp người bệnh viêm đại tràng chấm dứt tình trạng tái đi tái lại.

Người bệnh chỉ cần bổ sung lợi khuẩn chính của đường ruột là lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), vì lợi khuẩn này cư trú chủ yếu ở đại tràng lại chiếm 99% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột. Có đầy đủ lợi khuẩn sẽ tái tạo lớp lông nhung và dịch nhầy trám lên các vết sẹo mới được chữa lành để chống lại các tác nhân xâm hại tấn công vào thành đại tràng.

Capture

 

Lợi khuẩn Bifido được bảo vệ an toàn khi đi qua môi trường axit dạ dày

Đồng thời lợi khuẩn sẽ cải thiện tất cả các rối loạn tiêu hóa, chấm dứt tình trạng suốt ngày ngồi trong nhà vệ sinh. Nhưng lợi khuẩn Bifido lại rất nhạy cảm và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua axit dạ dày, vì vậy việc chọn lựa sản phẩm bổ sung lợi khuẩn phải lưu ý. Cần chọn các sản phẩm sử dụng công nghệ đặc biệt giúp đưa lợi khuẩn Bifido sống xuống đến tận đại tràng, và thuốc viêm đại tràng bifina là một trong ít những sản phẩm phù hợp.

Các sản phẩm men vi sinh của Nhật Bản sử dụng công nghệ đột phá, độc đáo bảo vệ giọt nước hình cầu có màng bọc kháng axit nên đưa được 90% lợi khuẩn Bifido sống xuống đến tận đại tràng hỗ trợ hiệu quả cho người viêm đại tràng. Chính vì vậy lợi khuẩn bifido trị viêm đại tràng rất hữu hiệu cho người bệnh đại tràng mạn tính.

Minh San

Related Articles

Add Comment

Đặt câu hỏi cho Bs. Phạm Thị Thu Hồ

Bác sĩ sẽ trả lời trong thời gian tối đa 1 tuần.

Trường hợp CẦN THIẾT hãy đến trực tiếp văn phòng của Bác sĩ.