Bifina có chữa khỏi không hay chỉ đỡ thôi?

Category: Câu hỏi thường gặp 347 0

Tất cả câu hỏi và thắc mắc vui lòng gửi về địa chỉ tuvantieuhoa@gmail.com, chuyên gia tiêu hóa sẽ đồng hành cùng các bạn.

Chúc bạn sớm có một hệ tiêu hóa mạnh khỏe!

HỎI: Bác sĩ cho tôi hỏi dùng Bifina điều trị đại tràng có khỏi được không hay chỉ đỡ thôi? Vì tôi đã điều trị kháng sinh nhưng không khỏi.

TRẢ LỜI: Bệnh đại tràng khi mới phát hiện có thể chữa khỏi hẳn, nhưng bệnh đã chuyển sang mạn tính thì không thể chữa khỏi hẳn, mà chỉ còn cách là điều trị để sống hòa bình với bệnh.

Vào thời điểm bị bệnh, điều trị tích cực với thuốc và men Bifina thì có thể khỏi được, tuy nhiên vẫn cần duy trì ăn uống điều độ, khoa học, sống lành mạnh sau điều trị để bệnh không tái phát

Điều trị kháng sinh có tác dụng chữa lành các vết viêm nhiễm, vết loét, thuốc kháng sinh có tác dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn gây hại, nhưng đồng thời cũng tiêu diệt luôn những lợi khuẩn có ích. Điều đó làm thành ruột sạch trơn, không có lớp màng nhầy (lớp lông nhung do lợi khuẩn tạo nên bảo vệ thành ruột). Cùng với đó khả năng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng cũng giảm, hệ miễn dịch suy giảm.

Related Articles

Add Comment

Đặt câu hỏi cho Bs. Phạm Thị Thu Hồ

Bác sĩ sẽ trả lời trong thời gian tối đa 1 tuần.

Trường hợp CẦN THIẾT hãy đến trực tiếp văn phòng của Bác sĩ.