Bifina có tốt không? Đột phá mới của Nhật đã làm được những gì?

Category: Kiến thức 1.733 0

Bifina được Hiệp hội người tiêu dùng bình chọn là men vi sinh số 1 Nhật Bản trong suốt 19 năm liền, chuyên hỗ trợ điều trị dứt điểm các bệnh viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, hội chứng ruột kích thích. Vậy thực sự Bifina có tốt không?

Hãy cùng đọc bài viết này.

Bifina công thức vượt trội, công nghệ vượt trội

Khác hoàn toàn với các loại men vi sinh khác trên thị trường, Bifina có công thức vượt trội hơn hẳn với thành phần chính là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) – lợi khuẩn chiếm 99,9% tổng lợi khuẩn đường ruột, cư trú chủ yếu tại đại tràng. Ngoài ra còn có lợi khuẩn Lactobacillus, là lợi khuẩn chiếm số lượng lớn thứ 2 chỉ sau Bifido, đồng thời cũng bổ sung thêm chất xơ hòa tan Oligosacaride, là thức ăn cho lợi khuẩn.

Quan trọng nhất quyết định Bifina có tốt không chính là công nghệ bảo vệ giọt nước hình cầu liền mạch không vết nối, có màng bọc kép kháng axit. Đây là công nghệ độc đáo duy nhất của hãng dược phẩm Morishita Jintan – hãng sản xuất Bifina. Công nghệ này giúp Bifina tăng hiệu quả lên gấp 90 lần các loại men vi sinh thông thường và trở thành lựa chọn số 1 cho các bệnh về đường tiêu hóa, đặc biệt là bệnh về đại tràng. Nguyên nhân bởi lợi khuẩn sống có trong men vi sinh hầu như không thể sống sót đi qua môi trường axit dạ dày. Các hãng men vi sinh khác không có công nghệ màng bọc kháng axit chỉ đưa được 1% lợi khuẩn xuống ruột non, không tới được đại tràng, do đó nếu mắc bệnh về đại tràng thì có uống bao nhiêu men vi sinh cũng không có tác dụng.

bifina-co-to-khong-hinhanh001

Ngoài ra, men vi sinh Bifina được sản xuất bởi hãng dược phẩm nổi tiếng của Nhật Bản -Morishita Jintan có tuổi đời 124 năm tuổi nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Bifina có tốt không với người bệnh viêm đại tràng?

Bifina không chỉ tốt với người bệnh viêm đại tràng mà những người mắc hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa, viêm ruột, trĩ, táo bón, tiêu chảy, thậm chí là đau dạ dày đều có tác dụng rất tốt.

Bifina khi kết hợp cùng thuốc kháng sinh sẽ giúp các vết loét trên niêm mạc nhanh chóng lành lại do lợi khuẩn Bifido có khả năng sản xuất ra kháng sinh nội sinh, góp phần tiêu diệt vi khuẩn có hại. Quan trọng hơn, lợi khuẩn còn tiết ra lớp dịch nhầy, trám lên toàn bộ lông nhung (lớp lông nhung mọc lên để làm chỗ cư trú cho lợi khuẩn và làm tăng diện tích tiếp xúc với thức ăn, đồng thời giữ lại các chất để lợi khuẩn dễ xử lý) đại tràng tạo thành lá chắn kép bảo vệ đại tràng không bị tấn công bởi vi khuẩn hay các chất độc hại từ thức ăn đưa vào. Bệnh viêm đại tràng sẽ khỏi hoàn toàn, không tái phát.

Với các bệnh khác về đường ruột, nguyên nhân gốc rễ cũng là do thiếu lợi khuẩn vì lợi khuẩn tham gia vào tất cả các hoạt động của đường tiêu hóa, từ việc tiết ra enzyme tiêu hóa thức ăn, thúc đẩy quá trình chuyển hóa và hấp thu dinh dưỡng đến việc phân hủy chất cặn bã, đào thải ra ngoài. Bên cạnh đó, lợi khuẩn còn là nhà máy sản xuất ra vitamin B nuôi sống não, sản xuất ra kháng sinh giúp tăng khả năng miễn dịch.

 

Hàng triệu khách hàng trên thế giới và hàng vạn khách hàng tại Việt Nam đã thoát hoàn toàn viêm đại tràng và các bệnh tiêu hóa nhờ sử dụng Bifina, liệu bạn vẫn còn nghi ngờ Bifina có tốt không?

Related Articles

Add Comment

Đặt câu hỏi cho Bs. Phạm Thị Thu Hồ

Bác sĩ sẽ trả lời trong thời gian tối đa 1 tuần.

Trường hợp CẦN THIẾT hãy đến trực tiếp văn phòng của Bác sĩ.