Bifina có tốt không? Đột phá mới của Nhật đã làm được những gì?

Category: Kiến thức 1.757 0

Bifina là men vi sinh uy tín của Nhật Bản, chuyên hỗ trợ các bệnh viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng co thắt. Vậy thực sự Bifina có tốt không?

Hãy cùng đọc bài viết này.

Bifina công thức vượt trội, công nghệ vượt trội

Khác hoàn toàn với các loại men vi sinh khác trên thị trường, Bifina có công thức vượt trội hơn hẳn với thành phần chính là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) – lợi khuẩn chiếm hơn 90% tổng lợi khuẩn đường ruột, cư trú chủ yếu tại đại tràng. Ngoài ra còn có lợi khuẩn Lactobacillus, là lợi khuẩn chiếm số lượng lớn thứ 2 chỉ sau Bifido, đồng thời cũng bổ sung thêm chất xơ hòa tan Oligosacaride, là thức ăn cho lợi khuẩn.

Quan trọng nhất quyết định Bifina có tốt không chính là công nghệ bảo vệ giọt nước hình cầu liền mạch không vết nối, có màng bọc kép kháng axit. Đây là công nghệ độc đáo  của hãng dược phẩm Morishita Jintan – hãng sản xuất Bifina. Công nghệ này giúp Bifina tăng hiệu quả lên gấp 90 lần thông thường và trở thành lựa chọn tin cậy cho các bệnh về đường tiêu hóa, đặc biệt là bệnh về đại tràng. Nguyên nhân bởi lợi khuẩn sống có trong men vi sinh hầu như không thể sống sót đi qua môi trường axit dạ dày. Nếu không có màng bọc kép kháng axit thì chỉ đưa được 1% lợi khuẩn xuống ruột non, không tới được đại tràng, do đó nếu mắc bệnh về đại tràng thì có uống bao nhiêu men vi sinh cũng không có tác dụng.

bifina-co-to-khong-hinhanh001

Ngoài ra, men vi sinh Bifina được sản xuất bởi hãng dược phẩm nổi tiếng của Nhật Bản -Morishita Jintan có tuổi đời 125 năm tuổi nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Bifina có tốt không với người bệnh viêm đại tràng?

Bifina không chỉ tốt với người bệnh viêm đại tràng mà những người mắc viêm đại tràng co thắt, rối loạn tiêu hóa, viêm ruột, táo bón, tiêu chảy,…  đều có tác dụng rất tốt.

Uống Bifina khi kết hợp cùng thuốc kháng sinh sẽ giúp các vết loét trên niêm mạc nhanh chóng lành lại do lợi khuẩn Bifido có khả năng sản xuất ra kháng sinh nội sinh, góp phần cạnh tranh tiêu diệt vi khuẩn có hại. Quan trọng hơn, lợi khuẩn còn tiết ra lớp dịch nhầy, trám lên toàn bộ lông nhung (lớp lông nhung mọc lên để làm chỗ cư trú cho lợi khuẩn và làm tăng diện tích tiếp xúc với thức ăn, đồng thời giữ lại các chất để lợi khuẩn dễ xử lý) tạo thành lá chắn kép bảo vệ đại tràng không bị tấn công bởi vi khuẩn hay các chất độc hại từ thức ăn đưa vào.

Với các bệnh khác về đường ruột, nguyên nhân gốc rễ cũng là do thiếu lợi khuẩn vì lợi khuẩn tham gia vào tất cả các hoạt động của đường tiêu hóa, từ việc tiết ra enzyme tiêu hóa thức ăn, thúc đẩy quá trình chuyển hóa và hấp thu dinh dưỡng đến việc phân hủy chất cặn bã, đào thải ra ngoài. Bên cạnh đó, lợi khuẩn còn là nhà máy sản xuất ra vitamin B nuôi sống não, sản xuất ra kháng sinh giúp tăng khả năng miễn dịch.

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Related Articles

Add Comment