Bifina Nhật Bản, lối thoát mới cho người viêm đại tràng

Category: Kiến thức 1.424 0

Viêm đại tràng hành hạ người bệnh với những triệu chứng dai dẳng và khó chữa. Nhưng tất cả sẽ chấm dứt chỉ với một liệu trình điều trị bằng Bifina Nhật Bản.

Người viêm đại tràng có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm được giới thiệu là sẽ giúp điều trị viêm đại tràng nhưng hãy để ý có bao nhiêu sản phẩm khẳng định chữa dứt điểm hoàn toàn căn bệnh này. Câu trả lời là rất ít. Vì viêm đại tràng thuộc loại bệnh khó chữa và rất hay tái phát.

Nhưng với công nghệ độc đáo, Bifina – Men vi sinh số 1 Nhật Bản có thể giúp người bệnh thoát hoàn toàn, không tái đi tái lại các triệu chứng dai dẳng, khó chịu.

1. Phát hiện chính xác gốc rễ của viêm đại tràng của người Nhật

Các chuyên gia tại hãng dược 124 năm tuổi – Morishitan Jintan đã phát hiện ra rằng, căn bệnh viêm đại tràng sở dĩ khó chữa, hay tái phát là do lớp lá chắn bảo vệ niêm mạc đại tràng bị tổn thương, thậm chí là biến mất. Từ đó dẫn tới việc dù niêm mạc có lành trở lại thì cũng sẽ dễ bị các độc chất tấn công.

Giải phẫu sinh học cho thấy, trong đường ruột của con người tồn tại hơn 100 tỷ lợi khuẩn, trong đó 99,9% là lợi khuẩn Bifido và phần lớn lợi khuẩn Bifido lại tập trung ở đại tràng (ruột già). Lợi khuẩn này đóng vai trò quan trọng trong việc ổn định tiêu hóa, ổn định hệ miễn dịch và chăm sóc sức khỏe tổng thể.

lang-ngan-vdt-hinh-anh-01

Lợi khuẩn Bifido là nhà máy sản xuất ra các enzyme tiêu hóa thức ăn thừa chưa được xử lý ở ruột non, giúp tạo khuôn phân và đào thải ra ngoài. Quan trọng nhất là lợi khuẩn tiết ra dịch nhầy, trám lên hệ lông nhung đường ruột (lớp lông nhung này chỉ tồn tại khi có lợi khuẩn cư trú). Lớp lông nhung và lớp dịch nhầy chính là lá chắn vững chắc bảo vệ niêm mạc.

Nhưng với những người viêm đại tràng, niêm mạc đã có vết loét, tại đó có rất nhiều hại khuẩn và các độc chất khiến 2 lá chắn bảo vệ bị tổn thương hoặc mất hẳn. Cũng đồng nghĩa với việc lợi khuẩn Bifido đang bị thiếu trầm trọng. Do thiếu lợi khuẩn, enzyme không đủ tiêu hóa thức ăn nên mới sinh ra các triệu chứng đầy bụng, khó tiêu, đi ngoài lỏng, nát, sống phân hoặc táo bón.

2. Đột phá mới của người Nhật Bản giải thoát cho người viêm đại tràng

Sản phẩm Bifina Nhật Bản ra đời dựa trên nghiên cứu nhiều năm liền của các chuyên gia. Mục đích là để đưa được tối đa lợi khuẩn Bifido vào đại tràng. Vì phần lớn vi khuẩn, gồm cả lợi khuẩn và hại khuẩn (trừ vi khuẩn E.coli) đều không thể sống sót khi đi qua axit dạ dày.

Khác với tất cả các hãng men vi sinh trên thị trường, Bifina Nhật Bản áp dụng công nghệ bảo vệ giọt nước hình cầu liền mạch không vết nối với hai màng bọc kháng axit giúp lợi khuẩn an toàn đi qua dạ dày, vào tận đại tràng, sống sót tới 90%, trong khi các loại men vi sinh bình thường khác chỉ có 1% lợi khuẩn sống vào ruột non, không vào được đại tràng.

190

Lợi khuẩn được bổ sung đầy đủ sẽ nhanh chóng tái tạo lại lớp lá chắn kép, kết hợp với kháng sinh điều trị hoàn toàn các vết loét giúp niêm mạc đại tràng khỏe mạnh trở lại và được bảo vệ khỏi sự tấn công của các tác nhân gây hại từ thức ăn đưa vào, giúp bệnh khỏi hoàn toàn, không tái phát.

Chính điểm đột phá này đã giúp men vi sinh Bifina trở thành lựa chọn số 1 cho những người mắc viêm đại tràng. Bifina được xem như thuốc đại tràng hiệu quả. Thực tế, Bifina đã được Hiệp hội người tiêu dùng bình chọn là Men vi sinh số 1 Nhật Bản trong suốt 19 năm liền, từ 1996 đến nay.

Related Articles

Add Comment

Đặt câu hỏi cho Bs. Phạm Thị Thu Hồ

Bác sĩ sẽ trả lời trong thời gian tối đa 1 tuần.

Trường hợp CẦN THIẾT hãy đến trực tiếp văn phòng của Bác sĩ.