Bifina Nhật Bản, phương pháp hỗ trợ mới cho người viêm đại tràng

Category: Kiến thức 1.430 0

Viêm đại tràng hành hạ người bệnh với những triệu chứng dai dẳng và dễ tái phát. Sử dụng Bifina Nhật Bản sẽ giúp bạn hỗ trợ điều trị viêm đại tràng hiệu quả.

Người viêm đại tràng có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm được giới thiệu là sẽ giúp điều trị viêm đại tràng nhưng thường bệnh chỉ đỡ một thời gian rồi sẽ tái phát rất nhanh nếu người bệnh ăn uống không kiêng khem, giữ gìn. Viêm đại tràng thuộc loại bệnh khó chữa và rất hay tái phát.

Nhưng với công nghệ độc đáo, Men vi sinh Bifina Nhật Bản sẽ hỗ trợ người bệnh trong quá trình điều trị, giúp người bệnh an tâm, cải thiện tình trạng tái đi tái lại các triệu chứng dai dẳng, khó chịu.

1. Phát hiện nguyên nhân gốc rễ gây bệnh viêm đại tràng của người Nhật

Các chuyên gia tại hãng dược 126 năm tuổi – Morishitan Jintan đã phát hiện ra rằng, căn bệnh viêm đại tràng sở dĩ khó chữa, hay tái phát là do lớp lá chắn bảo vệ niêm mạc đại tràng bị tổn thương, thậm chí là biến mất. Từ đó dẫn tới việc dù niêm mạc có lành trở lại thì cũng sẽ dễ bị các độc chất tấn công.

Giải phẫu sinh học cho thấy, trong đường ruột của con người tồn tại hơn 100 tỷ lợi khuẩn, trong đó 99,9% là lợi khuẩn Bifido và phần lớn lợi khuẩn Bifido lại tập trung ở đại tràng (ruột già). Lợi khuẩn này đóng vai trò quan trọng trong việc ổn định tiêu hóa, ổn định hệ miễn dịch và chăm sóc sức khỏe tổng thể.

lang-ngan-vdt-hinh-anh-01

Lợi khuẩn Bifido là nhà máy sản xuất ra các enzyme tiêu hóa thức ăn thừa chưa được xử lý ở ruột non, giúp tạo khuôn phân và đào thải ra ngoài. Quan trọng nhất là lợi khuẩn tiết ra dịch nhầy, trám lên hệ lông nhung đường ruột (lớp lông nhung này chỉ tồn tại khi có lợi khuẩn cư trú). Lớp lông nhung và lớp dịch nhầy chính là lá chắn vững chắc bảo vệ niêm mạc.

Nhưng với những người viêm đại tràng, niêm mạc đã có vết loét, tại đó có rất nhiều hại khuẩn và các độc chất khiến 2 lá chắn bảo vệ bị tổn thương hoặc mất hẳn. Cũng đồng nghĩa với việc lợi khuẩn Bifido đang bị thiếu trầm trọng. Do thiếu lợi khuẩn, enzyme không đủ tiêu hóa thức ăn nên mới sinh ra các triệu chứng đầy bụng, khó tiêu, đi ngoài lỏng, nát, sống phân hoặc táo bón.

2. Đột phá mới của người Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng

Sản phẩm Bifina Nhật Bản ra đời dựa trên nghiên cứu nhiều năm liền của các chuyên gia. Mục đích là để đưa được tối đa lợi khuẩn Bifido vào đại tràng. Vì phần lớn vi khuẩn, gồm cả lợi khuẩn và hại khuẩn (trừ vi khuẩn E.coli) đều không thể sống sót khi đi qua axit dạ dày.

Khác với tất cả các hãng men vi sinh trên thị trường, Bifina Nhật Bản áp dụng công nghệ bảo vệ giọt nước hình cầu liền mạch không vết nối với hai màng bọc kháng axit giúp lợi khuẩn an toàn đi qua dạ dày, vào tận đại tràng, sống sót tới 90%, trong khi các loại men vi sinh bình thường khác chỉ có 1% lợi khuẩn sống vào ruột non, không vào được đại tràng.

Lợi khuẩn được bổ sung đầy đủ sẽ nhanh chóng tái tạo lại lớp lá chắn kép, kết hợp với kháng sinh hỗ trợ điều trị các vết loét giúp niêm mạc đại tràng khỏe mạnh trở lại và được bảo vệ khỏi sự tấn công của các tác nhân gây hại từ thức ăn đưa vào, giúp bệnh đẩy lùi các triệu chứng khó chịu và cải thiện tình trạng tái đi tái lại của bệnh.

Chính điểm đột phá này đã giúp men vi sinh Bifina trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người mắc viêm đại tràng, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh và hạn chế tình trạng bệnh tái đi tái lại.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Related Articles

Add Comment