Bifina – Men vi sinh số 1 Nhật Bản

Bạn thân mến,

Khi bạn đọc những bài viết tại website bifina.vn có nghĩa là bạn đang quan tâm đến bệnh viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, các bệnh rối loạn tiêu hóa và nâng cao chất lượng sống của mình. Chúng tôi rất vui vì bạn đã tìm đến đúng nơi để chúng tôi có thể giúp bạn tìm lại cuộc sống thoải mái mà không bị các chứng bệnh tiêu hóa này hành hạ nữa.

Các bệnh tiêu hóa như viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay rối loạn tiêu hóa không ảnh hưởng nhiều đến tính mạng nhưng lại gây ra nhiều sự phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày của bạn.

BẠN CÓ BAO GIỜ GẶP PHẢI TÌNH HUỐNG SAU:

icon bifinaĐau bụng mỗi khi ăn đồ ăn lạ, đồ ăn sống hoặc đồ lạnhbifina hinh anh 2

icon bifinaBụng lúc nào cũng ấm ách, khó chịu, đầy bụng, khó tiêu

icon bifinaCứ mỗi sáng thức dậy lại phải ngồi hàng giờ trong nhà vệ sinh và tệ hơn là cảm giác mót rặn muốn đi nữa sau khi đi đại tiện xong

icon bifinaLuôn lo lắng mỗi khi đi tiếp khách hoặc đi công tác vì cứ phải loay hoay tìm nhà vệ sinh phòng ngừa các cơn đau bụng đến bất ngờ.

icon bifinaPhân rối loạn, khi táo khi lỏng, nát hoặc sống. Phân rối loạn, khi táo khi lỏng, nát hoặc sống. 

icon bifinaĂn uống kém, sụt cân nhanh chóng mà không rõ nguyên nhân

icon bifinaLúc nào bạn cũng cảm thấy bụng không yên, nhấm nhách khó chịu, lo nơm nớp vì cơn đau có thể đến bất cứ lúc nào, ăn gì cũng lo ngay ngáy không biết lát nữa có bị tiêu chảy không? Lo lắng, căng thẳng, hay cáu bẳn, khiến bạn KHÔNG mấy khi VUI VẺ, HẠNH PHÚC !!!! Và đương nhiên người thân của bạn sẽ là người phải gánh chịu điều này.

mua-bifina-online

bifina hinh anh 4Các chứng bệnh này không nguy hiểm nhưng nếu để lâu chúng sẽ gây ra các mối đe dọa như ung thư ruột kết, ung thư đại tràng và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn và gia đình bạn.


Đa số người bị viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay bị rối loạn tiêu hóa thường coi nhẹ hoặc quan niệm “phải sống chung với lũ”, xác định là cứ sống với bệnh này cả đời thôi, vì đã mắc một lần thì nó sẽ tái đi tái lại, không bao giờ khỏi hẳn. Có thể khi họ bị bệnh họ tìm đến bác sĩ để điều trị nhưng sau đó một thời gian bệnh lại tái phát, căn bệnh này sẽ vẫn cứ tiếp tục đeo bám và làm khổ họ.

Vì sao người bệnh viêm đại tràng cứ bị rơi vào vòng luẩn quẩn: Mắc bệnh – Chữa khỏi – Bị lại… không bao giờ khỏi hẳn

Bệnh viêm đại tràng được sinh ra khi lớp màng nhầy lợi khuẩn (chủ yếu là vi khuẩn Bifido) bảo vệ thành đại tràng bị mất, hại khuẩn và những thực phẩm không tốt (đồ ăn ôi, thiu, nhiều hóa chất), stress tấn công,…, tạo ra các ổ viêm, loét tại thành đại tràng. Sự xuất hiện của những cơn đau, co thắt ở vùng bụng dưới, mệt mỏi, chán ăn, đầy bụng, sụt cân,… là những dấu hiệu rõ rệt của bệnh viêm đại tràng.

Trên thành đại tràng có một hệ lông nhung và lợi khuẩn cư trú trên lớp lông nhung tiết ra dịch nhầy tráng lên thành đại tràng ạo thành một lớp lá chắn bảo vệ đại tràng khỏi các tác nhân xâm hại. Khi điều trị bằng thuốc kháng sinh, các ổ viêm loét được làm lành, nhưng đồng thời kháng sinh cũng tiêu diệt hết luôn lợi khuẩn (đặc biệt là lợi khuẩn Bifdo), khi đo hệ lông nhung cũng bị bào mòn, những ổ viêm loét mới được chữa lành lên da non, không có lớp màng chắn là lớp lông nhung và dịch nhầy bảo vệ đại tràng, đó chính là điểm xung yêu khi các chất độc hại tấn công làm đại tràng tiếp tục viêm loét. Khi các yếu tố bất lợi từ thời tiết, không khí, thực phẩm và stress tấn công… cơ thể không có sức phản kháng làm tình trạng sức khỏe suy gimr và gây tái phát bệnh viêm đại tràng.

long-nhung-dai-trang-Recovered

Việc tái sử dụng nhiều lần thuốc điều trị bệnh sẽ dẫn đến tình trạng nhờn thuốc. Khi đó, hại khuẩn phát triển càng mạnh mẽ, lấn át hoàn toàn lợi khuẩn, làm tăng khả năng mắc căn bệnh ung thư đại tràng.

Đó là một “vòng luẩn quẩn” khó tìm ra lối thoát của những người bệnh đang bị viêm đại tràng.

GIẢI PHÁP CHẤM DỨT VÒNG LUẨN QUẨN

1. VIÊM ĐẠI TRÀNG

Thuốc Bifina giúp tái tạo lớp màng chắn để bảo vệ đại tràng, đó chính là cách chữa trị tận gốc giúp người bệnh viêm đại tràng chấm dứt tình trạng tái đi tái lại.

Rất đơn giản, người bệnh  chỉ cần bổ sung lợi khuẩn chính của đường ruột là lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), vì lợi khuẩn này cư trú chủ yếu ở đại tràng lại chiếm 99% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột. Có đầy đủ lợi khuẩn sẽ tái tạo lớp lông nhung và dịch nhầy trám lên các vết sẹo mới được chữa lành để chống lại các tác nhân xâm hại tấn công vào thành đại tràng.

anh4

2. HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH

Bifina là cách tốt nhất để người bệnh có thể sống hòa bình là luôn duy trì ổn định tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn và 15% vi khuẩn gây hại. Khi tỷ lệ này ổn định sẽ chấm dứt tình trạng rối loạn tiêu hóa.

Lợi khuẩn giúp sản xuất ra các vitamin nhóm B,  giảm căng thẳng, stress cho hệ thần kinh. Y học hiện đại đã nghiên cứu được mối liên hệ giữa hệ trục não và ruột có ảnh hưởng đến các cơn đau của hội chứng ruột kích thích, khi số lượng lợi khuẩn giảm sút sẽ dẫn đến hội chứng ruột kích thích.

3. RỐI LOẠN TIÊU HÓA LÂU NĂM

Nếu người bệnh hiểu được tầm quan trọng của lợi khuẩn thì việc chữa trị rối loạn tiêu hóa sẽ rất đơn giản. Vì lợi khuẩn không những tiết ra enzym giúp tiêu hóa thức ăn, mà quan trọng hơn là lợi khuẩn sẽ lập lại thế cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột để duy trì tỷ lệ vàng (85% lợi khuẩn – 15% vi khuẩn gây hại).

Khi tỷ lệ này được duy trì ổn định thì tất cả các vấn đề rối loạn tiêu hóa sẽ chấm dứt, chính vì vậy điều trị rối loạn tiêu hóa kéo dài chỉ đơn giản là tăng cường bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (bifido) cho đường ruột. Lợi khuẩn Bifido trong Bifina còn giúp ức chế hại khuẩn, lấy lại sự cân bằng của hệ vi khuẩn trong đại tràng (85% lợi khuẩn : 15% hại khuẩn), cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Men vi sinh Bifina giúp bạn tìm lại cuộc sống khỏe mạnh và thoải mái như thế nào?

show_imageBifina có tốt không ?

Thông thường các lợi khuẩn muốn đưa vào cơ thể phải qua đường miệng, khi đi qua dạ dày là nơi có môi trường axit, hầu hết các lợi khuẩn sẽ bị chết, đặc biệt là lợi khuẩn Bifido – là lợi khuẩn quan trọng bậc nhất của đường ruột, nhưng lại rất yếu, dễ bị chết, hầu như không thể sống sót được khi đi qua dạ dày.

Năm 1993, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu thành công sản phẩm thực phẩm chức năng Bifina – là một loại men vi sinh cực kỳ ưu việt có thể đưa lợi khuẩn Bifido vào đại tràng với tỉ lệ sống sót rất cao tới 90%. Tuy nhiên, Bifina không phải là thuốc chữa bệnh.

Bifina được áp dụng công nghệ màng bọc kép, không vết nối độc đáo duy nhất trên thế giới, do công ty Dược Phẩm Morishita Jintan, có kinh nghiệm 125 năm sáng chế.

mophongviennang

Công nghệ này bao bọc lợi khuẩn trong 2 lớp màng kép kháng axit dạ dày và màng bọc siêu bảo vệ giúp cho các viên bọc lợi khuẩn an toàn khi đi qua dạ dày, đặc biệt viên bọc này không có vết nối, nên không có điểm xung yếu khi đi qua môi trường axit ở dạ dày, nên  tỉ lệ sống của lợi khuẩn Bifido cực kỳ cao đến 90% , bạn nhớ là các loại men vi sinh khác không có màng bọc này chỉ sống được dưới 1% . Do vậy một gói men vi sinh Bifina bằng 90 gói men vi sinh thông thường

Do vậy Bifina đã trở thành men vi sinh uy tín hàng đầu Nhật bản trong 20 năm liền !

Trong quá trình điều trị, bạn chỉ cần uống 3 gói Bifina/ ngày liên tục trong 1 – 3 tháng sẽ giúp bạn ổn định tình trạng bệnh và sức khỏe tổng thể. Sau đó, bạn duy trì 1- 2 gói Bifina/ ngày để duy trì sức khỏe và tránh bệnh viêm đại tràng tái phát, giúp bạn thoát khỏi hoàn toàn vòng luẩn quẩn của căn bệnh này.

Bạn sẽ không còn bị đau bụng bất chợt hay mỗi buổi sáng nữa, Bụng bạn sẽ êm ru, như thể những con đau bụng chưa từng tồn tại,  phân sẽ không lỏng, táo, nát nữa mà lên khuôn, ra rất nhẹ nhàng, ngày đi một lần, nhẹ như không,  chấm dứt hoàn toàn cảnh độc chiếm nhà vệ sinh mỗi buổi sáng, hay đi đâu cũng mắt trước mắt sau tìm nhà vệ sinh nữa…. thật tuyệt vời, đời chưa lúc nào đẹp hơn phải không bạn !!!

Và đương nhiên bạn sẽ có cuộc sống thoải mái hơn, tự tin trong công việc, đi thực hiện ước mơ đi du lịch của mình, người thân của bạn sẽ được tận hưởng tinh thần vui vẻ, thoái mái của bạn, bạn đã thực sự TRỞ LẠI, vui vẻ, hạnh phúc hơn xưa !!!

 

Sản phẩm Bifina – Men vi sinh số 1

Nhật Bản, sản phẩm độc quyền tại Việt Nam.

Điện thoại: (024) 73 04 69 69 – 0936 404 366

SỬ DỤNG BIFINA HÀNG NGÀY BẠN SẼ ĐƯỢC:

#1 – Ăn uống thoải mái hơn không cần quá kiêng khem và lo sợ.
#2 – Chấm dứt viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích tái đi tái lại
#3 – Dừng ngay các chứng rối loạn tiêu hóa
#4 – Tư vấn miễn phí qua điện thoại hoặc tại Văn phòng.

BIFINA VINH DỰ ĐÃ CHỮA KHỎI CHO RẤT NHIỀU NGƯỜI, HÃY XEM HỌ NÓI VỀ CHÚNG TÔI (*)

Bác Phúc – Cầu Giấy, Hà Nội

Sử dụng Bifina điều trị viêm đại tràng

Bác Trí – Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

Sử dụng Bifina điều trị viêm đại tràng

———————————————————–

Bác Thái – Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội

Sử dụng Bifina trị rối loạn tiêu hóa cho cháu

———————————————————–

Anh Khải – Đống Đa, Hà Nội

Sử dụng Bifina điều trị Hội chứng ruột kích thích

Bạn đã sẵn sàng để Bifina giúp bạn chấm dứt nỗi lo bệnh viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích chưa? Hãy gửi yêu cầu tư vấn bằng cách ấn nút dưới:

DAT-MUA

Hoặc gọi
0936.404.366 – (04) 73 04 69 69

4 LÝ DO BẠN NÊN DÙNG NGAY SẢN PHẨM MEN VI SINH BIFINA NHẬT BẢN

san pham_home

 iconcheckNếu chữa bằng Tây y hoặc thuốc kháng sinh, mỗi lần đi bệnh viện, bạn mất tiền viện phí, di chuyển… Cộng dồn lại, nó lớn khổng lồ. Mà vào viện, bạn chỉ phải chi tiền mà không tiết kiệm, trả giá được. Mỗi lần bệnh tái phát bạn sẽ lại mất khoản chi phí này.

iconcheck Nếu bạn chữa bằng nguồn khác, có thể khỏi ngay lúc đó nhưng bệnh sẽ lại tái phát trong thời gian ngắn. Bạn ngày càng mất nhiều tiền hơn cho việc chạy chữa.

 

iconcheck Không chữa dứt điểm, bệnh viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn, nguy cơ ung thư đại tràng, ung thư ruột kết cao. Như vậy, số tiền bạn mất không cân đo đong đếm được.

hoantien

Cam kết hoàn tiền 100% nếu bệnh không thuyên giảm sau khi sử dụng hết 1 liệu trình điều trị trong 3 tháng theo hướng dẫn

Bạn đã quyết tâm Thoát khỏi hoàn toàn viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích và rối loạn tiêu hóa của mình chưa?

Hãy hành động ngay vì sức khỏe của chính mình!

DAT-MUA

 * Thời gian phát huy hiệu quả khi sử dụng men vi sinh Bifina tùy thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa mỗi người

Add Comment