Lợi khuẩn Bifido, giải pháp hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa hiệu quả

Category: Kiến thức 2.596 0

Thông thường, khi có các triệu chứng rối loạn tiêu hóa: đau bụng, táo bón, đầy hơi, chướng bụng…bạn thường tự mua thuốc rối loạn tiêu hóa  về điều trị hoặc đi khám được bác sĩ kê đơn và uống vài ngày là bệnh thuyên giảm.

Nhưng các triệu chứng rối loạn tiêu hóa lại thường xuyên tái phát, ngay cả khi bạn ăn các loại thực phẩm quen thuộc, bạn vẫn bị đau bụng, đầy bụng và đi ngoài sau 1-2 tiếng, còn người cũng ăn cùng bạn thì lại không bị gì.

Lý do: Sau mỗi đợt bị rối loạn tiêu hóa, vi khuẩn có lợi trong đường ruột chết rất nhiều, vi khuẩn có hại gia tăng. Đa số mọi người đều không biết để bù đắp lại lượng lợi khuẩn đã bị tiêu diệt. Chính vì vậy, sức khỏe đường ruột yếu đi, khả năng tiêu hóa và hấp thu kém dần, tình trạng rối loạn tiêu hóa luôn tái phát.

Vậy, làm thế nào để cải thiện rối loạn tiêu hóa?

 Để cải thiện các triệu chứng khó chịu của rối loạn tiêu hóa, điều quan trọng cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột với tỷ lệ vàng (85% vi khuẩn có lợi và 15% vi khuẩn gây hại).

0

Việc bổ sung ngay lợi khuẩn cho đường ruột khi bị rối loạn tiêu hóa, đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), vì đây là loại lợi khuẩn chính (Bifido chiếm 99.9% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột con người.

Có đầy đủ lợi khuẩn Bifido sẽ nhanh chóng cân bằng lại hệ vi vật đường ruột, giúp các chức năng tiêu hóa hoạt động bình thường, giảm hẳn các triệu chứng rối loạn tiêu hóa. Đồng thời lợi khuẩn xử lý các chất độc hại trong thức ăn, tiết dịch nhầy bao phủ lên thành ruột để tạo lớp lá chắn ngăn không cho các tác nhân độc hại tấn công thành ruột.  Giảm dần tình trạng rối loạn tiêu hóa triền miên tái đi tái lại.

Nhưng có một vấn đề bạn cần biết khi tìm hiểu hay mua để sử dụng:
“ Lợi khuẩn Bifido lại rất nhạy cảm và dễ bị tiêu diệt khi đi qua môi trường axit của dạ dày, vì vậy rất ít sản phẩm có thành phần lợi khuẩn Bifido. “
Và, men vi sinh Nhật Bản là sản phẩm áp dụng công nghệ bảo vệ giọt nước hình cầu có màng kháng axit  giúp đưa lợi khuẩn sống Bifido vào ruột non và đại tràng an toàn với tỉ lệ sống rất cao (lên tới 90%), giúp hỗ trợ đẩy lùi tình trạng rối loạn tiêu hóa nhanh, hiệu quả.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Related Articles

Add Comment