Tại sao Bifina hỗ trợ hiệu quả cho người Rối Loạn Tiêu Hóa

0
3035

Rối Loạn Tiêu Hóa, đặc biệt những người bị lâu năm, ăn uống luôn phải kiêng khem, dè chừng mà vẫn bị rối loạn tiêu hóa hành hạ, dùng đủ các loại thuốc và các loại men hỗ trợ tiêu hóa nhưng không dứt điểm được. Cách mà thực phẩm bảo vệ sức khỏe men vi sinh Bifina giải quyết vấn đề là: Bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống vào tận ruột non và đại tràng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, kích thích lợi khuẩn phát triển giúp người bệnh Rối Loạn Tiêu Hóa Lâu Năm bụng dạ êm ru, nhẹ nhõm, hạn chế tái phát, phòng các biến chứng nguy hiểm.

kháng sinh 02
Lợi khuẩn đóng vai trò quan trọng trong hệ tiêu hóa

 

Bifina giúp người Rối Loạn Tiêu Hóa Lâu Năm bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống vào ruột non và đại tràng sẽ nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Vì trong đường ruột của chúng ta có một hệ vi sinh vật khoảng 100 nghìn tỷ con, trong đó có cả lợi khuẩn và hại khuẩn, tỷ lệ vàng giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh là 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn. Lợi khuẩn chính là nhà máy chính tiết 3000 loại enzym để tiêu hóa thức ăn.

Vì vậy, men vi sinh Bifina Nhật Bản có thành phần chính là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) – đây là lợi khuẩn chính yếu của đường ruột, chúng chiếm hơn 90% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột, nhưng lại rất nhạy cảm với axit dạ dày nên rất ít sản phẩm có thành phần Bifido.

Bổ sung lượng lớn lợi khuẩn sống từ men vi sinh Bifina vào sẽ nhanh chóng thiết lập lại tỷ lệ vàng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, đảm bảo đầy đủ enzym tiêu hóa thức ăn sẽ cải thiện các chứng: đau bụng, đau quặn, đầy bụng, trướng hơi, phân lúc táo lúc lỏng,.. Ăn uống thoải mái không phải kiêng khem, bụng dạ êm ru, nhẹ nhõm, phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm và hạn chứ tái phát.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here