Bật mí cách hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa hiệu quả

0
174

Có rất nhiều người bệnh rối loạn tiêu hóa thắc mắc: vì sao uống đủ các loại thuốc vẫn không chấm dứt hẳn được các triệu chứng đau bụng, đi ngoài phân sống, lỏng… Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách dùng thuốc điều trị rối loạn tiêu hóa hiệu quả nhất.

Đâu là loại thuốc điều trị rối loạn tiêu hóa hiệu quả

Nguyên nhân khiến rối loạn tiêu hóa tái đi tái lại không dứt hẳn?

Nhiều người cho rằng rối loạn tiêu hóa không nguy hiểm đến tính mạng nên có thái độ “xem thường” chỉ điều trị triệu chứng bằng các loại thuốc điều trị rối loạn tiêu hóa hiệu quả như thuốc nhuận tràng, thuốc cầm tiêu chảy, thậm chí là kháng sinh. Và khi các triệu chứng thuyên giảm là dừng.

Đa phần người bệnh không hề biết rằng, mỗi lần bị rối loạn tiêu hóa tức là số lượng lợi khuẩn trong đường ruột bị chết rất nhiều. Đây chính là cơ hội để các vi khuẩn gây hại có cơ hội phát triển làm mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, dẫn đến các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như đau bụng, đi ngoài, phân sống, lỏng…

Trong khi lợi khuẩn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe đường ruột. Không chỉ ức chế các vi khuẩn gây hại giúp cân bằng hệ vi sinh vật trong đường ruột đạt tỉ lệ vàng 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn, mà lợi khuẩn còn làm nhiệm vụ tiết 3000 enzym tiêu hóa thức ăn. Quan trọng hơn, lợi khuẩn chính là hàng rào đầu tiên bảo vệ cũng như là nhà máy xử lý các độc tố từ thức ăn, nước uống đi vào cơ thể.

Tuy nhiên, người bệnh rối loạn tiêu hóa đều không chú ý đến việc bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, hoặc có bổ sung nhưng chưa đủ để bù đắp và cân bằng được hệ vi sinh vật đường ruột, dẫn đến tình trạng các rối loạn tiêu hóa cứ tái đi tái lại không dứt hẳn, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh và dễ biến chứng thành các bệnh đường ruột nguy hiểm đặc biệt là ung thư đại tràng.

Cách hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa hiệu quả của người Nhật

Theo Chủ tịch ngành Miễn dịch học, Đại học Y Khoa Milano (Italy) – Giáo sư Mario Clerici: trong cơ thể con người được cấu tạo bởi 10.000 tỷ tế bào. Và trong cơ thể con người, lượng vi khuẩn lớn hơn gấp 10 lần con số đó (bao gồm lợi khuẩn và hại khuẩn). Lợi khuẩn và hại khuẩn tập trung nhiều nhất ở đường ruột. Trung bình, ở mỗi người bộ phận này chứa tới 2kg vi khuẩn. Trong đó, 85% là lợi khuẩn (probiotic) và 15% là hại khuẩn.

Và tác giả người Nhật Hiromi Shinya cũng chỉ ra rằng: “Có hơn 5000 loại enzym được tạo ra bên trong cơ thể, có khoảng 3000 loại được tạo ra bởi lợi khuẩn đường ruột” (Các nhân tố enzym nổi tiếng).

Bổ sung lợi khuẩn Bifido giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột

Như vậy, lợi khuẩn đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe đường ruột. Đặc biệt phải kể đến Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) là loại lợi khuẩn đáng giá nhất, được ví là vua của các lợi khuẩn. Riêng ở đại tràng Bifido chiếm gần như tuyệt đối 99% tổng số lợi khuẩn.

Chính vì vậy bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống Bifido vào đại tràng sẽ giúp:

– Giúp cân bằng tỷ lệ vàng (85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn) trong đường ruột, giúp bụng nhẹ nhõm, êm ru, giảm đầy bụng, chướng hơi, khó tiêu.

– Đảm bảo 3000 enzym tiêu hóa thức ăn đại tiện ổn định, ăn uống thoải mái không phải quá kiêng khem, hạn chế tình trạng tái đi tái lại và phòng ngừa biến chứng. Đồng thời lợi khuẩn giúp xử lý các chất độc từ nguồn thực phẩm ăn uống hàng ngày để đào thải ra ngoài và giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn ở ruột non, giúp giảm ấm ách khó chịu.

Theo các chuyên gia tiêu hóa, để ngăn chặn rối loạn tiêu hóa tái phát, người bệnh cần tăng cường bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bifido từ các loại men vi sinh. Đây là cách hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa hiệu quả, giúp phục hồi và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, sẽ giúp hạn chế tình trạng bệnh tái đi tái lại và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.

Nhưng nhược điểm của Bifido là rất dễ chết khi qua axit dạ dày, đó chính là thách thức đối với tất cả các hãng sản xuất men vi sinh trên thế giới. Người bệnh nên đặc biệt chú ý lựa chọn những loại men vi sinh sử dụng công nghệ cao của Nhật Bản có thể đưa được tỉ lệ cao lợi khuẩn sống Bifido xuống tận đại tràng mới có tác dụng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina R Nhật Bản

Sản phẩm có bán ở các Hiệu Thuốc lớn trên TOÀN QUỐC xem danh sách nhà thuốc tại đây

Hotline: 0936. 404. 366 – 0912. 224. 836

 Dành cho người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Men vi sinh Bifina R sử dụng công nghệ sản xuất theo phương pháp SMC (Seamless Micro Capsule) đã được cấp bằng sáng chế, phương pháp này giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) và Lactobaccilus là hai loại lợi khuẩn chính của đường ruột, trong các viên nang hình cầu, vỏ nang có khả năng chịu axit, nước hoặc nhiệt, do đó công nghệ này giúp đưa được lợi khuẩn sống an toàn khi đi qua môi trường axit trong dạ dày vào đến ruột non và đại tràng, với tỉ lệ sống sót cao, giúp bổ sung được lợi khuẩn đến ruột, hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, đại tràng hiệu quả.

Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 tại Nhật Bản suốt 22 năm liền, kể từ năm 1996 – Theo thống kê và công bố của công ty Nghiên cứu thị trường FUJI KEIZAI Nhật Bản.

Men vi sinh Bifina R có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn: Bifidobacterium (2,5 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Bifina có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 7, tòa nhà ADG, Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://bifina.vn/Số: 7026/2019/ĐKSP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here