Bifina Nhật Bản

1. Bifina là gì ?

Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 23 năm liền.

Bifina sử dụng công nghệ đột phá SMC của Nhật Bản

Công nghệ đột phá SMC được lấy cảm hứng: khi nhà sáng chế của Jintan đứng ngắm những giọt nước mưa rơi trên lá cây, lăn lăn xuống đầu ngọn lá và rơi xuống tạo một giọt tròn vo liền mạch, không vết nối. Họ dựa vào nguyên lý sức căng bề mặt của nước và sáng chế ra công nghệ VIÊN NANG THẾ HỆ MỚI SMC (seamless micro capsule) bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn sống trong viên nang hình cầu, liền mạch không vết nối, có màng bọc kép kháng axit dạ dày.

Công nghệ đột phá SMC giúp đưa được lợi khuẩn sống Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) – được ví là Vua của các lợi khuẩn trong đường ruột, vượt qua môi trường axit khắc nghiệt của dạ dày vào đến ruột non và đặc biệt là vào sâu tận đại tràng, trong khi các sản phẩm thông thường chỉ vào đến ruột non, không vào đến đại tràng.

Chính vì vậy, Bifina có hiệu quả rất cao, nhanh và nhậy đối với các vấn đề của người bệnh viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa lâu năm, hội chứng ruột kích thích.

Công nghệ đột phá SMC giúp đưa lợi khuẩn an toàn qua dạ dày

Bifina Nhật Bản có công thức ưu Việt 3 trong 1

Bifina R, S, EX có thành phần ưu việt 3 trong 1: Có chứa 2 loại lợi khuẩn chính yếu của đường ruột: Bifido, Lactobacillus, chất xơ hòa tan là thức ăn ưa thích của lợi khuẩn.

– Bifina R: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium, 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus, chất xơ hòa tan là  thức ăn ưa thích của lợi khuẩn.

– Bifina S: 5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium, 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus, chất xơ hòa tan là thức ăn ưa thích của lợi khuẩn.

– Bifina EX: 10 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium, 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus, chất xơ hòa tan là thức ăn ưa thích của lợi khuẩn.

– Bifina Begin dạng viên: 2 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium, 0,5 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus, đây là dòng sản phẩm dạng viên.

 

Công thức ưu việt 3 trong 1 của Bifina

Số lượng lợi khuẩn Bifido trong đường ruột luôn bị giảm dần do 5 yếu tố sau:

 • Ăn uống: ít ăn rau quả; ăn quá nhiều chất đạm, chất béo, chất bột đường, bia, rượu; bị ngộ độc thức ăn do nhiễm hại khuẩn…
 • Stress: lo lắng, căng thẳng, mệt mỏi, thường xuyên thức khuya
 • Dùng thuốc kháng sinh và các loại thuốc điều trị bệnh lâu ngày
 • Thời tiết, khí hậu thay đổi
 • “Số lượng vi khuẩn Bifido trong ruột giảm đi theo tuổi tác” –  Theo công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Tomotari Mitsuoka năm 1978.

Ngoài ra, tuổi thọ của vi khuẩn Bifido chỉ được 2 tuần, vì vậy việc bổ sung lợi khuẩn Bifido thường xuyên để đảm bảo sức khỏe đường ruột là rất cần thiết.

Sáng chế tuyệt vời này đã giúp men vi sinh Bifina trở nên nổi tiếng toàn Nhật Bản và thế giới. Từ năm 1996 đến nay Bifina được công nhận là men vi sinh số 1 của Nhật Bản trong 23 năm liền.

4. Thành phần Bifina (trong 1 gói 1,2 gr)

Lợi khuẩn Bifidobacterium 2,5 tỷ Eristorium Muối kali, muối canxi
Lợi khuẩn Lactobacillus Feacalis và Lactobacillus Acidophilus 1 tỷ Dầu ăn, đậu tương, sữa bột Chất nhũ hóa
Chất xơ Oligosaccharide 0,29g Hương liệu Chất điều chỉnh pH

Quy cách đóng gói: 15 gói/hộp hoặc 60 gói/ hộp x 1.2 gr/gói

5. Các công dụng chính của Bifina

 • Dành cho viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, hội chứng ruột kích thích
 • Giúp giảm các rối loạn đường ruột do bệnh lý, dùng kháng sinh kéo dài hoặc nhiễm nhiều loại khuẩn gây hại, hóa chất trị liệu gây nên các biểu hiện như: tiêu chảy, viêm ruột, chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, đi phân sống, rối loạn tiêu hóa, táo bón.
 • Giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, kích thích sự phát triển của các lợi khuẩn giúp đường ruột khỏe mạnh, đặc biệt là hệ vi khuẩn ở đại tràng (ruột già).
 • Tăng cường chức năng tiêu hóa trong các trưởng hợp: táo bón, viêm đại tràng, chức năng tiêu hóa kém, ăn không tiêu. Không uống được sữa do không dung nạp lactose.
 • Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe.

6. Đối tượng sử dụng Bifina

 • Trẻ em, người lớn đặc biệt là người già bị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, chướng bụng đầy hơi, sống phân, nhiễm lỵ amip) do loạn khuẩn ruột, nhiễm khuẩn ruột, do dùng kháng sinh hoặc do các nguyên nhân khác.
 • Hỗ trợ điều trị người mắc bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính.
 • Hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn, tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường hệ miễn dịch dùng cho trẻ em và người lớn biếng ăn, sau ốm hoặc suy dinh dưỡng, tiêu hóa hoặc hấp thu kém.
 • Những người bị chứng bất dung nạp đường lactose.
 • Dùng cho người có chế độ ăn ít chất xơ, vitamin, ăn uống thất thường, người bị stress, căng thẳng.

7. Hướng dẫn sử dụng Bifina

 • Trẻ em từ 3 – 7 tuổi: 1/2 gói/ ngày
 • Người lớn và trẻ em trên 7 tuổi và: 1 – 3 gói/ngày
 • Người muốn duy trì sức khỏe đường tiêu hóa dùng 1 – 2 gói/ngày, có thể dùng hàng ngày

Chú ý:

 • Uống với nước hoặc sữa nguội, KHÔNG NHAI, CHỈ NUỐT

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 30o C