Cách hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích hiệu quả theo hướng mới của người Nhật

0
194

“Ăn không ngon, ngủ không yên” và luôn thường trực nỗi lo bệnh biến chứng nguy hiểm là nỗi lòng của những người mắc hội chứng ruột kích thích (hay còn gọi là viêm đại tràng co thắt). Với cách hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích hiệu quả theo hướng mới của người Nhật sẽ giúp người bệnh thoát khỏi những khổ sở mà căn bệnh dai dẳng này gây ra.

 

Khổ sở vì tìm cách điều trị hội chứng ruột tái phát liên tục

Sai lầm nghiêm trọng trong điều trị hội chứng ruột kích thích mà ai cũng đang gặp phải

Theo thống kê, cứ 3 người thì có 1 người mắc bệnh hội chứng ruột kích thích, khiến người bệnh luôn khổ sở vì những triệu chứng hành hạ như: đau bụng, đau quặn, rối loạn đại tiện, phân lúc lỏng, lúc táo, lúc sống, chỉ cần ăn uống không cẩn thận là ngay lập tức bị đau bụng đi ngoài, bụng dạ lúc nào cũng âm ỉ, không yên ổn. Nhất là mỗi lần căng thẳng, lo lắng, hồi hộp sẽ xuất hiện các triệu chứng đau bụng, sau đó là buồn đi vệ sinh.

Đa phần người bệnh chỉ chú trọng điều trị triệu chứng để cấp cứu tạm thời như uống thuốc giảm đau, thuốc giảm co thắt, thuốc cầm tiêu chảy, thuốc nhuận tràng… Hoặc có thể là bổ sung các loại men tiêu hóa và men vi sinh giúp hỗ trợ tiêu hóa lúc đó, nhưng thấy các triệu chứng thuyên giảm là thôi.

Nhưng với cách chữa này chỉ chữa được phần ngọn chứ chưa chữa được nguyên nhân gốc rễ. Vì vậy, các triệu chứng vẫn liên tục tái phát mà không chấm dứt được. Vì nguyên nhân sâu xa là nhiều lần đau bụng đi ngoài, cùng với việc uống các loại thuốc đặc trị nhiều lần làm chết hết lợi khuẩn trong đường ruột. Nên người bệnh chỉ cần ăn uống không cẩn thận, ăn những thức ăn lạ, sống, tanh là bị đau bụng, đi ngoài ngay. Cách điều trị hội chứng ruột kích thích hiệu quả chính là thường xuyên bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột thì lại không được người bệnh chú trọng. Bệnh cứ tái đi tái lại không dứt, nếu để lâu ngày rất dễ biến chứng thành các bệnh đường ruột nguy hiểm, đặc biệt là ung thư đại tràng.

Hướng mới trong cách hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích hiệu quả của người Nhật

Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã chỉ ra rằng: Người bệnh thường bỏ qua một yếu tố quan trọng trong cách điều trị hội chứng ruột kích thích hiệu quả. Đó chính là bổ sung lợi khuẩn, đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) – loại lợi khuẩn đáng giá nhất của đường ruột, cư trú ở đại tràng.

Bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bifido là cách hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích hiệu quả

Lợi khuẩn Bifido có nhiệm vụ: cùng các lợi khuẩn khác tiết 3000 enzym tiêu hóa thức ăn, là chìa khóa vàng giúp cân bằng hệ vi sinh vật, giúp đường ruột giúp tiêu hóa bình thường, ổn định. Hơn nữa, đầy đủ lợi khuẩn sống Bifido sẽ giúp người bệnh thông suốt hệ trục não ruột. Vì lợi khuẩn chính là nhà máy sản xuất vitamin B (B1, B2 và B12) – nhóm vitamin cần thiết cho quá trình sản xuất năng lượng và là thức ăn của não bộ. Đáp ứng đủ nhu cầu vitamin nhóm B, giúp giảm các căng thẳng, ổn định hệ trục não ruột, giảm dần cho đến hết những cơn đau co thắt, giải quyết các nguyên nhân gây hội chứng ruột kích thích và hạn chế tình trạng tái lại.

Nhưng lợi khuẩn Bifido lại nhạy cảm với môi trường axit dạ dày và thường bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua dạ dày, nên người bệnh bổ sung các loại men vi sinh nhưng không giúp thoát khỏi bệnh. Do đó, người bệnh lưu ý trong việc lựa chọn các sản phẩm sử dụng công nghệ cao như một số sản phẩm của Nhật Bản để có thể đưa lợi khuẩn Bifido xuống đến tận ruột non và đại tràng an toàn với tỷ lệ sống cao mới có tác dụng.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina S Nhật Bản

Sản phẩm có bán ở các Hiệu Thuốc lớn trên TOÀN QUỐC xem danh sách nhà thuốc tại đây

Hotline: 0936. 404. 366 – 0912. 224. 836

 Dành cho người bị hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Men vi sinh Bifina S sử dụng công nghệ sản xuất theo phương pháp SMC (Seamless Micro Capsule) đã được cấp bằng sáng chế, phương pháp này giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) và Lactobaccilus là hai loại lợi khuẩn chính của đường ruột, trong các viên nang hình cầu, vỏ nang có khả năng chịu axit, nước hoặc nhiệt, do đó công nghệ này giúp đưa được lợi khuẩn sống an toàn khi đi qua môi trường axit trong dạ dày vào đến ruột non và đại tràng, với tỉ lệ sống sót cao, giúp bổ sung được lợi khuẩn đến ruột, hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, đại tràng hiệu quả.

Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 tại Nhật Bản suốt 22 năm liền, kể từ năm 1996 – Theo thống kê và công bố của công ty Nghiên cứu thị trường FUJI KEIZAI Nhật Bản.

Men vi sinh Bifina có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn: Bifidobacterium (5 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Bifina có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 7, tòa nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://bifina.vn/Số: 7026/2019/ĐKSP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here