Chấm dứt ngay rối loạn tiêu hóa lâu năm

3
718

Chứng những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, mà còn làm đảo lộn sinh hoạt thường ngày và nguy hiểm hơn đây là nguyên nhân dẫn đến các bệnh đường ruột nguy hiểm.ng rối loạn tiêu hóa lâu năm khô

Có thể những biểu hiện của rối loạn tiêu hóa rất đơn giản và có thể tự khỏi sau vài ngày hoặc sau một thời gian ngắn, nhưng bạn sẽ thường xuyên lặp lại nếu không có giải pháp điều trị tận gốc, vì mỗi lần bị rối loạn tiêu hóa đường ruột sẽ yếu dần đi mà chúng ta không hề biết đó chính là những mối nguy hiểm làm giảm dần sức khỏe tổng thể, sức đề kháng và dẫn đến các bệnh đường ruột.

image001

Rối loạn tiêu hóa làm bạn luôn cảm thấy đau bụng, buồn đi vệ sinh

Các triệu chứng của rối loạn tiêu hóa

– Đau bụng âm ỉ, có lúc đau quặn không đi vệ sinh được, lúc nào cũng có cảm giác đau nhấm nhói không yên ổn, luôn trong tư thế buồn đi vệ sinh.

– Ăn nhiều đồ chiên rán, nhiều đạm, đồ lạnh, đồ tanh là dễ bị đau bụng, đi ngoài.

– Buồn nôn, nôn, đầy bụng, trướng hơi vì ăn uống không tiêu.

– Phân có thể lỏng, táo, phân không thành khuôn, phân có mùi tanh, có bọt trong những trường hợp bị tiêu chảy, sống phân nên ăn gì đi ra cái đó, còn nguyên cả thức ăn chưa được tiêu hóa.

– Nếu táo bón thì vài ngày mới đi 1 lần, nếu đi lỏng thì ngày đi vài lần.

– Người xanh xao, mệt mỏi, hay cáu bẳn.

Nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa

– Chế độ ăn uống không điều độ, bỏ bữa, thường xuyên ăn nhậu quán xá, nhà hàng.

– Uống nhiều rượu bia, nước ngọt có gas, các đồ uống kích thích.

– Nhiễm khuẩn từ đồ ăn, thức uống.

– Dùng các loại thuốc điều trị bệnh, thuốc kháng sinh.

– Thường xuyên thức khuya, stress.

Làm thế nào để chấm dứt rối loạn tiêu hóa?

Nguyên nhân gây ra rối loạn tiêu hóa là mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, nên giải pháp để chấm dứt ngay các triệu chứng rối loạn tiêu hóa và chữa trị triệt là thiết lập lập lại cán cân hệ vi sinh vật đường ruột (85% lợi khuẩn – 15% vi khuẩn gây hại), đây là tỷ lệ vàng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và chấm dứt các chứng đau bụng, rối loạn đại tiện.

image002

Bổ sung lợi khuẩn Bifido giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột

Giải pháp đơn giản là uống bổ sung ngay các loại men vi sinh có thành phần lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), vì đây là loại lợi khuẩn chính của đường ruột – Bifido chiếm 99,9% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột để cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột (cân bằng tỷ lệ 85% lợi khuẩn – 15% vi khuẩn gây hại). Đây là cách điều trị triệt để các triệu chứng rối loạn tiêu hóa kéo dài và thường xuyên lặp lại, vì khi có đầy đủ lợi khuẩn thì việc tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng hiệu quả, các triệu chứng phân táo, lỏng, nát, sống, đau bụng, trướng hơi sẽ chấm dứt.

Nhưng lợi khuẩn Bifido lại rất dễ chết khi đi qua môi trường axit của dạ dày, nên rất ít hãng sản xuất men vi sinh có thành phần lợi khuẩn Bifido, nếu có thì tỷ lệ đưa lợi khuẩn sống vào đến ruột non và đại tràng rất thấp.

Hiện nay, có một số các sản phẩm men vi sinh của Nhật Bản sử dụng công nghệ bảo vệ giọt nước hình cầu có màng kháng axit độc đáo duy nhất trên thế giới giúp đưa lợi khuẩn sống Bifido vào đến đại tràng an toàn với tỉ lệ sống rất cao (lên tới 90%), giúp hỗ trợ điều trị dứt điểm tình trạng rối loạn tiêu hóa lâu năm.

Nhật Minh

3 COMMENTS

 1. tre roi loan tieu hoa lau ngay thi tri benh kieu gi cho dut diem a
  lam sao de tre khong con dau don khoc quay nua a
  con em bi benh nay nen em lo lam a

 2. em hay bị đau bụng do rối loạn tiêu hóa
  làm sao để giảm bớt triệu chứng này ạ
  do công việc em hay phải đi công tác nhiều nơi nên hay phải ăn đồ ăn lạ gây rối loạn tiêu hoá ạ
  bác sĩ tư vấn giúp em với
  cảm ơn

 3. rối loạn tiêu hóa đau bụng khiến em rất khó chịu và ảnh hưởng tới việc học
  bác sĩ cho em hỏi dùng bifina liệu có giảm được đau không ạ
  cảm ơn bác sĩ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here