Hội Chứng Ruột Kích Thích

Ý kiến chuyên gia

Công Nghệ SMC

ĐẶT HÀNG

0936 404 366

Thời sự 16h
Đưa tin về CÔNG NGHỆ SMC đưa 90% lợi khuẩn sống Bifido vào TẬN sâu đại tràng
giúp người bị hội chứng ruột kích thích sống HÒA BÌNH VỚI BỆNH
Theo PGS-TS-BS Phạm Thị Thu Hồ - Chủ Tịch Hội Tiêu Hóa Hà Nội:
Với cơ chế của hội chứng ruột kích thích có biểu hiện RỐI LOẠN HỆ THỐNG VI KHUẨN Ở ĐƯỜNG RUỘT thì việc sử dụng LỢI KHUẨN sẽ ổn địng được vai trò của trục não ruột, CẮT ĐỨT được các rối loạn về hệ thống vi khuẩn chính ở ruột để lập lại hệ thống vi khuẩn chính sẽ GIẢM CÁC TRIỆU CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH. Trong đó có 2 loại lợi khuẩn chính là Bifido & lactobacilus, Bifido (chiếm tới 99% tổng số lợi khuẩn đường ruột) và cư trú chủ yếu ở đại tràng. Vì vậy người bệnh cần bổ sung men vi sinh chứa nhiều lợi khuẩn Bifido Bacterium, thứ hai là các men vi sinh đó phải đạt được các tiêu chuẩn        để ĐƯA VI KHUẨN ĐÓ XUỐNG ĐƯỢC TẬN RUỘT (không bị PHÁ HỦY khi đi qua đường DẠ DÀY)

CƠ CHẾ GÂY RA HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH

Thứ nhất là Vai trò của Hệ Trục Não- Ruột 

Nhiều công trình nghiên cứu chỉ ra rằng: Người Bị Hội chứng ruột kích thích (Viêm đại tràng co thắt) bị RỐI LOẠN nhận cảm về cảm giác CĂNG CHƯỚNG của ống tiêu hóa, vì vậy người bệnh sẽ gặp những triệu chứng của ĐAU và bị rối loạn những cảm giác về ĐAU, với các triệu chứng sau: 
Có người đi vệ sinh xong dễ chịu hơn, có người đi xong không hết thậm chí đau hơn, đi xong lại muốn đi tiếp
Thay đổi hình dạng khuôn phân liên tục, có khi đầu rắn, đuôi nát; tần suất đi ngoài nhiều hơn, lúc táo, lúc lỏng hoặc xen kẽ, phân nhiều nhầy
Không có tổn thương thực thể ở ống tiêu hóa, đây là điều khác biệt với viêm đại tràng
Đau bụng từng cơn quằn quại, có khi nổi hẳn cục cứng ở bụng, cũng có khi đau âm ỉ kéo dài
Nóng ở vùng thượng vị, cảm giác nặng bụng, ấm ách, có khi buồn nôn và nôn, ăn nhanh no,...
Bệnh nhân mắc hội chứng ruột kích thích còn có thể bị rối loạn cảm xúc, có những biểu hiện như đau đầu, mất ngủ, trầm cảm, mệt mỏi, rối loạn vị giác… 

Thứ hai là Rối loạn Hệ Thống Vi Khuẩn Đường Ruột (lợi khuẩn bị giảm sút trầm trọng)

Số lượng vi khuẩn có hại tăng lên, số lượng lợi khuẩn giảm đi, gây mất cân bằng tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn - 15% hại khuẩn, gây ra các rối loạn về tiêu hóa..., lâu dần có thể gây ra các biến chứng Viêm Đại Tràng, Ung Thư Đại Tràng. 

Cứ như vậy nhiều lần, lợi khuẩn           giảm sút nghiêm trọng nên  người hội chứng ruột kích thích vừa phải chịu những cơn đau co thắt, vừa phải chịu đựng những rối loạn tiêu hóa do thiếu lợi khuẩn nhưng lại không được bổ sung bù đắp tạo thành vòng luẩn quẩn tái đi tái lại.

ĐẶT HÀNG NGAY

Các công trình nghiên cứu đã tìm ra được mối liên hệ giữa não bộ và hệ vi sinh vật ở đường ruột. Đường ruột được ví như não bộ thứ 2 của cơ thể. Các nhà khoa học đã chứng minh được trong đường ruột có khoảng 100 triệu tế bào thần kinh kết nối với não bộ tạo thành hệ trục Não - Ruột. 

và HIỂU "ĐÚNG" VỀ HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH

Não bộ cần thức ăn là các vitamin nhóm B, khi có đầy đủ thức ăn não bộ sẽ hưng phấn, ổn định hệ thần kinh, không bị trầm cảm, stress. Các vitamin nhóm B được SẢN XUẤT Ở ĐƯỜNG RUỘT theo nhu cầu của não bộ. Khi có nhu cầu não bộ sẽ TRUYỀN TÍN HIỆU xuống đường ruột để các lợi khuẩn ở đường ruột sản xuất vitamin nhóm B chuyển lên. 
Hệ trục não ruột
Và ngược lại, khi não bộ truyền tín hiệu xuống yêu cầu sản xuất vitamin nhóm B nhưng do người hội chứng ruột kích thích bị suy giảm lợi khuẩn trầm trọng NÊN KHÔNG SẢN XUẤT ĐỦ => NÃO không đủ thức ăn gây ra căng thẳng, stress và ĐÁNH TÍN HIỆU NGƯỢC XUỐNG ĐƯỜNG RUỘT gây rối loạn nhu động ruột và những cơn đau co thắt mạnh ở đại tràng.
Lượng lợi khuẩn giảm sút nghiêm trọng gây thiếu vitamin nhóm B
Thiếu enzym tiêu hóa thức ăn gây rối loạn tiêu hóa triền miên
Hệ trục Não - Ruột bị rối loạn gây nên các cơn đau co thắt
Mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột
Não bộ bị căng thẳng, stress
Tiếp tục làm chết một lượng lớn lợi khuẩn
Người bị hội chứng ruột kích thích có số lượng lợi khuẩn giảm sút nghiêm trọng nên vừa phải chịu những cơn đau co thắt vừa phải chịu những rối loạn tiêu hóa trầm trọng do thiếu hụt lợi khuẩn gây ra, dẫn đến các triệu chứng: trướng bụng, đầy hơi, ăn không tiêu, phân lúc lỏng, lúc táo,.... 
Bởi vì lợi khuẩn trong đường ruột vô cùng quan trọng, đặc biệt là lợi khuẩn Bifido chiếm tới 99% TỔNG SỐ LỢI KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT, cư trú chủ yếu ở đại tràng, có VAI TRÒ SẢN XUẤT VITAMIN NHÓM B theo yêu cầu của não bộ, THÔNG SUỐT HỆ TRỤC NÃO BỘ, đồng thời chịu trách nhiệm sản xuất ra các loại enzym giúp tiêu hóa những thức ăn khó tiêu nhất ở đoạn cuối của đường tiêu hóa, GIẢM HẲN CÁC TRIỆU CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH. 

Tuy nhiên, không dễ dàng đưa được các lợi khuẩn sống vào đường ruột, vì hầu hết lợi khuẩn dễ bị chết khi đi qua axit dạ dày. Vì thế các LOẠI MEN VI SINH THÔNG THƯỜNG           rất ít loại đưa được LỢI KHUẨN BIFIDO vào trong đường ruột. 

HOTLINE: 0936 404 366

Khuôn phân không ổn định, đi ngoài nhiều hơn, phân lúc táo, lúc lỏng, nhiều nhầy, ...
Đau bụng quằn quại, nổi cục cứng ở bụng, đau âm ỉ kéo dài
Cứ ăn đồ lạ - tanh - sống vào là ngồi cả tiếng đồng hồ trong nhà vệ sinh
Nóng ở vùng thượng vị, nặng bụng, bụng ấm ách, buồn nôn, chướng bụng, đầy hơi, ......
Hay bị đau đầu, mất ngủ, trầm cảm, mệt mỏi, rối loạn vị giác… 
MÔ TẢ TRIỆU CHỨNG CỦA BẠN ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Dược Sĩ Hà Liên
Dược sĩ Bifina 12 năm kinh nghiệm TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

GỬI CHO DƯỢC SĨ

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

(Hoàn toàn miễn phí)

ĐẶT HÀNG ONLINE 

MUA NGAY

GIẢI PHÁP MỚI TỪ NHẬT BẢN GIÚP NGƯỜI HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH KHÔNG LO BỊ CÁC CƠN ĐAU QUẶN THẮT HÀNH HẠ VÀ VÒNG LUẨN QUẨN TÁI ĐI TÁI LẠI

Cách giải quyết của người Nhật là cung cấp một lượng lớn 2 loại lợi khuẩn chính của đường ruột là: Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) và Lactobacillus. Đặc biệt là Bifido được coi là VUA của các lợi khuẩn đường ruột, chiếm tới 99% lợi khuẩn ở đại tràng.

Khi có đầy đủ lợi khuẩn ở đường ruột sẽ đảm bảo sản xuất đủ vitamin nhóm B theo yêu cầu của não bộ giúp thông suốt hệ trục NÃO - RUỘT giảm stress, lo lắng, các cơn đau quặn thắt sẽ biến mất. 

Đặc biệt, lợi khuẩn Bifido cùng các lợi khuẩn khác sản xuất 3000 enzym tiêu hóa thức ăn, giúp tiêu hóa tiêu hóa trở lại bình thường, giảm dần các rối loạn tiêu hóa, bụng dạ nhẹ nhõm, êm ru, ăn uống thoải mái hơn.

Và cần phải đưa được các lợi khuẩn sống vào đường ruột, vì hầu hết            lợi khuẩn dễ bị chết khi đi qua axit dạ dày. Vì thế các loại men vi sinh thông thường rất ít loại đưa được lợi khuẩn Bifido vào trong đường ruột. 

BIFINA Nhật Bản có thành phần chính là lợi khuẩn BIFIDO với công nghệ ĐỘT PHÁ SMC đưa được 90% lợi khuẩn SỐNG Bifido vào  sâu ruột non và đại tràng giúp được cho người bị Hội Chứng Ruột Kích Thích
Các nhà sáng chế của hãng dược phẩm Morishita Jintan Nhật Bản 128 năm tuổi đã phát minh ra công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule) tạo ra viên nang THẾ HỆ MỚI giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifido và Lactobaccilus là hai loại lợi khuẩn chính của đường ruột, trong các viên nang hình cầu, liền mạch không vết nối, có màng bọc kép kháng axit dạ dày, giúp đưa được lợi khuẩn sống an toàn đi qua môi trường axit dạ dày vào đến ruột non và sâu tận đại tràng, với tỉ lệ sống rất cao lên tới 90%, nên giúp được cho người hội chứng ruột kích thích, không lo tái đi tái lại.

Đây chính là điểm khác biệt độc đáo của Bifina, vì các men vi sinh thông thường khác không sử dụng công nghệ này thì không đưa được lợi khuẩn sống Bifido an toàn vượt qua axit dày, nên tỷ lệ sống rất thấp.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

>> XEM THÊM : Video về Công nghệ SMC - cứu tinh cho người 
Hội chứng ruột kích thích

Việc đưa lợi khuẩn sống Bifido vào đường ruột với tỷ lệ sống cao giúp được cho người hội chứng ruột kích thích không lo bị vòng luẩn quẩn tái đi tái lại, sống hòa bình với bệnh, không lo biến chứng viêm đại tràng,  ung thư đại tràng

Bụng dạ nhẹ nhõm, êm ru, không còn những cơn đau quặn bụng bất thường, dai dẳng
Ăn uống thoải mái, không phải kiêng khem khổ sở
Đi vệ sinh đều đặn dễ dàng, đều đặn ngày một lần, phân thành khuôn, mềm mượt
Giúp người bệnh yên tâm tận hưởng cuộc sống – không lo biến chứng nguy hiểm
Đáp ứng đủ vitamin B cho não, thông suốt hệ trục Não - Ruột, hết căng thẳng, stress
Giảm các rối loạn tiêu hóa: trướng bụng đầy hơi, ăn không tiêu, rối loạn phân, sôi bụng, ợ hơi

đăng ký tư vấn

Thời sự VTV2 đưa tin, chính thống, uy tín, tin cậy
Nhiều công trình nghiên cứu, được các chuyên gia đánh cao
Hơn 90% người dùng quay lại với Bifina
Được các Dược sĩ Bifina 12 năm kinh nghiệm theo dõi suốt quá trình

MEN VI SINH BIFINA NHẬT BẢN

TẠI SAO NÊN CHỌN

6 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MEN VI SINH BIFINA NHẬT BẢN

 • Bifina sử dụng công nghệ đột phá SMC tạo viên nang THẾ HỆ MỚI giúp đưa 90% lợi khuẩn sống vượt qua axit dạ dày xuống ruột non và sâu tận đại tràng.
 • Đặc biệt đưa được tỉ lệ lớn lợi khuẩn quan trọng nhất Bifidobacterium (Bifido) - lợi khuẩn chính yếu chiếm tới 99% lượng lợi khuẩn trong đại tràng
 • Công thức ưu việt vượt trội 3 trong 1: Lợi khuẩn Bifido, lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan – thức ăn cho lợi khuẩn
 • Là men vi sinh bán chạy nhất Nhật Bản trong 25 năm liền kể từ năm 1996 - Theo thống kê và công bố của công  ty Nghiên cứu thị trường FUJI KEIZAI Nhật Bản 
 • Do hãng dược phẩm nổi tiếng, lâu đời Morishita Jintan Nhật Bản 128 năm tuổi sản xuất.
 • 100% nhập khẩu chính ngạch, nguyên hộp từ Nhật Bản.

MUA NGAY 

ĐẶT HÀNG ONLINE 

Cô Phương Dung bị đại tràng co thắt đã hơn 10 năm nay. Có khoảng thời gian cô sút hơn 5kg, cả gia đình tưởng cô bị ung thư. Cô Dung đã trải qua quãng thời gian rất cực khổ để tìm thuốc nhưng không khỏi. Đến tận khi biết đến Bifina cô đã đỡ hẳn không còn những cơn đau viêm đại tràng co thắt.
Cô Nghiêm Thị Hằng năm nay 70 tuổi nhưng  đã trải qua hơn 30 năm sống chung với hội chứng ruột kích thích. Nhờ Bifina nay cô đã tự tin ăn các món như cá, thịt rán, hoa quả, sữa chua… Không còn phải e ngại mỗi khi con cháu rủ đi du lịch. Cô ăn được nên ngủ ngon hơn, tinh thần phấn chấn nên ngày càng trẻ khỏe...

Hơn 90% khách hàng bị Hội Chứng Ruột Kích Thích đã quay lại với Men vi sinh Bifina Nhật Bản

Diễn viên Minh Tiệp mỗi lần ăn sáng xong đều ôm nhà vệ sinh nay đã tự tin ra ngoài ăn uống, tiếp khách mà không lo những cơn đau hành hạ.
NSND Trung Anh từ rối loạn tiêu hóa dẫn tới viêm đại tràng, Ăn không dám ăn, uống chẳng dám uống, mỗi lần đi diễn lại cảm thấy ái ngại vì ảnh hưởng tới cả đoàn... Nhờ có Bifina, NSND Trung Anh đã thoát bệnh
Bác Lập bộ đội về hưu bị kiết lị dẫn tới đại tràng từ khi còn trong quân đội. Do ăn uống thất thường, thiếu chất, đi rừng đi bản vất vả nên bệnh cứ thế kéo dài, xuất ngũ rồi bệnh vẫn đeo bám. Đến tận khi biết đến Bifina bác đã không lo những cơn đau viêm đại tràng hành hạ mỗi ngày!
Cô Hiền ở Khâm Thiên, Hà Nội đã bị bệnh đại tràng 20 năm nay. Trước đây cô không ăn được những món như nộm, hải sản, đi chơi ở đâu cũng không yên ổn vì suốt ngày phải gắn với nhà vệ sinh. Nhờ có Bifina mà cô Hiền nay đã đỡ hẳn bệnh, thoải mái ăn uống, khỏi lo kiêng khem vất vả nữa!

BẤM MUA MEN BIFINA NGAY

BÁO CHÍ UY TÍN NÓI VỀ

MEN VI SINH BIFINA NHẬT BẢN

Nhiều trang báo điện tử uy tín như Sức Khỏe & Đời Sống, Vietnam.net, VOV, Dân trí, Tiền Phong, báo Thanh niên, báo Pháp luật...đưa tin về men vi sinh Bifina số 1 Nhật Bản - được xem như CỨU TINH cho người bị viêm đại tràng, HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH

Kể từ năm 1996 - Theo thống kê và công bố của công ty Nghiên cứu thị trường FUJI KEIZAI Nhật Bản 

Bifina - Bụng khỏe cả ngày vui!

Bifina - Men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 25 năm liền kể từ năm 1996

ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY

ĐỂ MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Men vi sinh Bifina Nhật Bản
Được phần phối tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT

Thời gian khuyến mãi không còn nhiều, hãy là người đăng ký sớm nhất
Ngày
Giờ
Phút
Giây
00
00
00
00

MEN BIFINA DÀNH CHO NGƯỜI HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH

MEN VI SINH BIFINA EX
10 TỶ LỢI KHUẨN SỐNG BIFIDO

Tên giảng viên

MEN VI SINH BIFINA S 
5 TỶ LỢI KHUẨN SỐNG BIFIDO

Tên giảng viên

MEN VI SINH BIFINA R
2,5 TỶ LỢI KHUẨN SỐNG BIFIDO

Tên giảng viên

BIFINA S

 • Uống với nước nguội KHÔNG NHAI CHỈ NUỐT
 • Dùng ngay sau khi mở gói
 • Liều dùng: 1-3 gói/ngày 
 • Thời gian sử dụng: tùy theo
  từng đối tượng

BIFINA EX

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Uống với nước nguội KHÔNG NHAI CHỈ NUỐT
 • Dùng ngay sau khi mở gói
 • Liều dùng: 1-3 gói/ngày 
 • Thời gian sử dụng: tùy theo
  từng đối tượng
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Email: tuvan.bifina@gmail.com

Hotline: 0936 404 366

ĐỊA CHỈ

Nhà phân phối chính hãng và độc quyền tại Việt Nam
Công Ty TNHH Ecopath Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Tầng 7, Số 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

CÁC DƯỢC SĨ SẼ HỖ TRỢ BẠN 

TƯ VẤN MUA HÀNG

NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

GỬI TƯ VẤN

Bạn bị hội chứng ruột kích thích TÁI ĐI TÁI LẠI - thử đủ cách không đỡ? >>> Hãy để lại thông tin bệnh lý để Dược Sĩ Bifina 12 năm kinh nghiệm TƯ VẤN MIỄN PHÍ liệu trình hiệu quả nhất cho bạn >>