Làm thế nào để hội chứng ruột kích thích không tái phát

0
50

7 năm trời sống khổ sở cùng căn bệnh hội chứng ruột kích thích cứ ngỡ vô phương cứu chữa, cho đến ngày tìm được “cứu cánh” cho cuộc đời và chính thức tạm biệt hội chứng ruột kích thích.

Cách điều trị hội chứng ruột kích thích của cô Phương Dung

Cứ ngỡ “ung thư” – Cuộc sống “hồi sinh” sau 7 năm điều trị hội chứng ruột kích thích

Cô Nguyễn Thị Phương Dung (Hà Nội) mắc hội chứng ruột kích thích khá nặng suốt 7 năm trời. Cô chia sẻ:

“Từ ngày mắc bệnh cô thường xuyên bị đau bụng, cô đau quằn quại, không ăn được một cái gì dính tí dầu tí mỡ. Chỉ cần ăn một miếng thịt bò xào, một miếng cá hay miếng thịt kho tàu là cái bụng cô không chịu nổi, lập tức đi ngoài ngay. Bụng lúc nào cũng ở trạng thái ấm ách, đau ê ẩm như đau dạ dày. Cô bị nặng đến nỗi cô không ăn được cái gì. Người cô gầy đi hẳn 5 kg.

Mặc dù đã “vái tứ phương”, dùng đủ thứ thuốc, thậm chí còn tiến hành chữa theo phác đồ điều trị hội chứng ruột kích thích nhưng chẳng mấy chốc các triệu chứng lại tái lại. Lúc nào cũng lo lắng, sợ hãi vì không hiểu mình có mắc bệnh ung thư hay không?”

Lo lắng tìm đủ mọi cách trị hội chứng ruột kích thích

Một dịp người bạn bên Nhật của chồng cô về chơi, thấy cô bị bệnh rồi ăn uống kiêng khem khổ sở quá liền giới thiệu cho cô sản phẩm men vi sinh Bifina Nhật Bản để uống thử. Được biết đây là cách điều trị hội chứng ruột kích thích của người Nhật nên cô tìm mua về uống ngay.

Uống được 2 tuần thì cô thấy bụng dạ có vẻ yên ổn nên cô tiếp tục uống. Sau khoảng 2 tháng là thì thấy hiệu quả rất rõ rệt, các cơn đau bụng gần như hết, cô cũng ăn uống lại được nhiều thứ hơn. Tuy nhiên cô vẫn chưa dám ăn uống linh tinh nhất là đồ tanh, tái sống.

Đến khi uống được khoảng 6 tháng, lúc này cô đã ăn uống thoải mái kể cả những khi đi gặp bạn bè uống chút rượu bia cũng vô tư.

Cô Dung hào hứng chia sẻ thêm: “Suốt 7 năm trời, uống không biết bao nhiêu là thuốc trị hội chứng ruột kích thích, đi khắp các bệnh viện mà không khỏi, vậy mà giờ đây cô có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống, không còn lo cái bụng nó hành hạ nữa. Đi đâu cô cũng đều mang theo Bifina vì nó rất tiện, lại dễ uống…Cô cũng giới thiệu Bifina cho bạn bè – những người khổ vì ‘cái bụng’ giống như cô. Bạn bè của cô cũng rất tâm đắc, những lần gặp nhau đi ăn uống không ai còn than thở về bụng dạ nữa cô cũng thấy vui lây.

Cô Dung chia sẻ thêm: Cái mà tôi tâm đắc nhất là sản phẩm này thành phần là lợi khuẩn nên mình có thể dùng thường xuyên và lâu dài được, không sợ tác dụng phụ như một số sản phẩm điều trị khác. Giờ đi chơi xa hay cứ ra khỏi nhà là tôi phải mang Bifina theo.

Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản liên tiếp 25 năm liền!

Thế mạnh của Bifina là áp dụng công nghệ đột phá SMC tạo ra viên nang thế hệ mới, giúp đưa được một lượng lớn lợi khuẩn sống đi qua axit dạ dày vào đường ruột, từ đó giúp cung cấp lợi khuẩn cho toàn bộ đường ruột từ ruột non đến đại tràng nên nhanh chóng giúp người bệnh phục hồi hệ vi sinh vật đường ruột. Bổ sung lợi khuẩn từ men vi sinh Bifina EX là giải pháp toàn diện giúp người bị hội chứng ruột kích thích sống hòa bình, ổn định, thoát khỏi nỗi lo tái phát hay những biến chứng nguy hiểm.

Men vi sinh Bifina EX có công thức tiên tiến 3 trong 1 gồm có lợi khuẩn:

Bifidobacterium (10 tỷ); Lactobacillus (1 tỷ); chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Để tìm mua nhà thuốc bán sản phẩm men vi sinh Bifina EX xem tại đây.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 7, số 37 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 024. 73 04 69 69 – 0936. 404. 366

Website: https://bifina.vn/. Số: 7026/2019/ĐKSP

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here