Vì sao Bifina Nhật Bản giúp được cho người Rối Loạn Tiêu Hóa

0
10924

Bifina tự hào là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 23 năm liền.

TPBVSK men vi sinh Bifina Nhật Bản đưa được chủng lợi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột là Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido  – được ví là vua của các lợi khuẩn trong đường ruột) vượt qua môi trường axit khắc nghiệt của dạ dày bằng công nghệ đột phá SMC vào đường ruột đạt tỷ lệ sống cao, sẽ nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột giúp giảm dần  các rối loạn tiêu hóa và phòng ngừa biến chứng nguy hiểm.

Mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột sẽ dẫn đến rối loạn tiêu hóa

Trong đường ruột của con người có đến 100 nghìn tỷ vi khuẩn, trong đó có cả vi khuẩn có lợi (gọi là lợi khuẩn) và vi khuẩn gây hại (gọi là hại khuẩn), tỷ lệ vàng giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh là 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn.

Tỷ lệ vàng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Tuy nhiên, những người bị rối loạn tiêu hóa do một số nguyên nhân: ăn uống (ăn nhiều đồ chiên rán, rau sống, đồ tái, uống rượu bia,…); dùng thuốc kháng sinh hoặc thuốc điều trị bệnh viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích,… làm chết số lượng lớn lợi khuẩn trong đường ruột gây mất cân bằng hệ vi sinh vật, phá vỡ tỷ lệ vàng, dẫn đến không đảm bảo enzym tiêu hóa thức ăn, vì lợi khuẩn chính là nhà máy sản xuất 3000 enzym tiêu hóa thức ăn (Theo The enzym factor – Hiromi Shinya). Khi lợi khuẩn giảm sút nghiêm trọng sẽ dẫn đến các rối loạn tiêu hóa: đau bụng, rối loạn phân: phân sống, phân táo, phân lỏng, trướng bụng, đầy hơi, ăn không tiêu.

Bifido là vua của các lợi khuẩn trong đường ruột

Công nghệ đột phá SMC giúp đưa lợi khuẩn quan trọng nhất vào đường ruột

Bifina – men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 23 năm liền, giúp bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống Bifido, đây là lợi khuẩn đáng giá nhất của đường ruột. Bifido được ví là vua của các lợi khuẩn trong đường ruột, ở ruột non và đại tràng chiếm số lượng lớn trong tổng số tất cả lợi khuẩn đường ruột. Riêng ở đại tràng Bifido chiếm hơn 90% tổng số lợi khuẩn. Là lợi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột nên khi có đầy đủ sẽ nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, cải thiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa.

Tuy nhiên, Bifido rất dễ chết khi qua axit dạ dày, nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua dạ dày. Chính vì vậy rất ít sản phẩm có chứa Bifido hoặc có nhưng không có công nghệ đưa được Bifido qua axit dạ dày thì cũng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Công nghệ SMC giúp đưa lợi khuẩn sống Bifido đi qua axit dạ dày

Các nhà sáng chế của hãng dược phẩm Morishita Jintan đã phát minh ra công nghệ đột phá SMC sản xuất ra men vi sinh Bifina giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn sống trong viên nang thế hệ mới hình cầu, liền mạch không vết nối, có màng bọc kép kháng axit dạ dày để sản xuất ra men vi sinh Bifina, giúp đưa được lợi khuẩn sống Bifido đi qua axit dạ dày, vào ruột non và sâu tận đại tràng với tỷ lệ sống cao, giúp nhanh chóng kích thích cho các lợi khuẩn khác phát triển và thiết lập lại tỷ lệ vàng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.

Bifina Nhật Bản giúp người rối loạn tiêu hóa bụng dạ nhẹ nhõm, êm ru

Bifina Nhật Bản sử dụng cộng nghệ SMC giúp đưa được đúng chủng lợi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột là Bifido vào đường ruột nên sẽ nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, đảm bảo có đầy đủ 3000 enzym tiêu hóa thức ăn sẽ giúp giảm dần các triệu chứng: đau bụng, đau quặn, đầy bụng, trướng hơi, phân lúc táo lúc lỏng,… Ăn uống thoải mái không phải kiêng khem, bụng dạ êm ru, nhẹ nhõm, phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm và hạn chế tình trạng rối loạn tiêu hóa tái phát.

 

Lợi khuẩn Bifido trong men vi sinh Bifina vào sâu tận đại tràng nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột

Sản phẩm men vi sinh Bifina Nhật Bản do hãng dược phẩm nổi tiếng Morishita Jintan uy tín lâu đời của Nhật Bản với 127 năm tuổi sáng chế và sản xuất. Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 23 năm liền và được nhập khẩu 100% nguyên hộp giúp người rối loạn tiêu hóa lâu năm và phòng ngừa biến chứng nguy hiểm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here