Tại sao Bifina hỗ trợ hiệu quả cho người Rối Loạn Tiêu Hóa

0
4084

Rối Loạn Tiêu Hóa, đặc biệt những người bị lâu năm, ăn uống luôn phải kiêng khem, dè chừng mà vẫn bị rối loạn tiêu hóa hành hạ, dùng đủ các loại thuốc và các loại men hỗ trợ tiêu hóa nhưng không đỡ. Cách mà thực phẩm bảo vệ sức khỏe men vi sinh Bifina hoạt động là: Bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống vào tận ruột non và đại tràng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, kích thích lợi khuẩn phát triển giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn, bụng dạ êm ru, nhẹ nhõm, hạn chế tái phát, phòng các biến chứng nguy hiểm.

kháng sinh 02
Lợi khuẩn đóng vai trò quan trọng trong hệ tiêu hóa

 

Bifina với công nghệ đột phá giúp bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống vào ruột non và đại tràng để nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, kích thích sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa. Lợi khuẩn cũng chính là nhà máy sản xuất ra 3000 enzyme tiêu hóa, kết hợp cùng với dịch tụy, dịch mật để tham gia vào quá trình tiêu hóa thức ăn, xử lý chất thải. Tỷ lệ vàng giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh là 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn.

Khác biệt của men vi sinh Bifina là công thức 3 trong 1, với thành phần chính là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) – đây là lợi khuẩn chính yếu của đường ruột, được coi là có số lượng lớn nhất trong tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột cư trú tại đại tràng và lợi khuẩn Lactobacillus (hoạt động mạnh mẽ tại ruột non). Nhưng lợi khuẩn lại rất dễ chết trong axit dạ dày nên nếu không có công nghệ bảo vệ thì lượng lợi khuẩn sống vào được ruột non và đại tràng rất thấp. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina của hãng dược Morishita Jintan, Nhật Bản, tuổi đời 125 năm đã có công nghệ đáp ứng được vấn đề này.

Bổ sung lượng lớn lợi khuẩn sống từ men vi sinh Bifina vào sẽ nhanh chóng thiết lập lại tỷ lệ vàng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, đảm bảo đầy đủ enzym tiêu hóa thức ăn sẽ cải thiện các triệu chứng: đau bụng, đau quặn, đầy bụng, trướng hơi, phân lúc táo lúc lỏng,.. Ăn uống thoải mái không phải kiêng khem, bụng dạ êm ru, nhẹ nhõm, phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm và hạn chế tái phát.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here