Tại sao Bifina hỗ trợ hiệu quả cho người viêm đại tràng co thắt

0
2317

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe men vi sinh Bifina giúp bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống vào tận ruột non và đại tràng giúp người Viêm Đại Tràng Co Thắt cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, ổn định hệ trục não ruột, sống hòa bình với bệnh, phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Theo các công trình nghiên cứu: hội chứng ruột kích thích (hay còn gọi là viêm đại tràng co thắt) nguyên nhân chính là do căng thẳng, stress tác động xuống đường ruột gây ra rối loạn các chức năng của đại tràng làm cho số lượng lợi khuẩn bị sụt giảm nghiêm trọng dẫn đến đau bụng, rối loạn tiêu hóa. Các công trình cũng chỉ ra rằng, não bộ và đường ruột có mối liên hệ mật thiết với nhau (còn gọi là hệ trục não ruột), vì đường ruột của con người có khoảng 100 triệu tế bào thần kinh kết nối với não bộ.

– Lợi khuẩn ở đường ruột làm nhiệm vụ sản xuất các vitamin nhóm B – là thức ăn của não bộ, mang lại sự ổn định cho hệ thần kinh, giúp ổn định hệ trục NÃO – RUỘT, giảm các cơn đau bụng co thắt bất thường, giảm stress, lo lắng.

Lợi khuẩn Bifido đóng vai trò quan trọng giúp ổn định hệ trục não ruột

– Nhưng những người bệnh viêm đại tràng co thắt lượng lợi khuẩn giảm sút nghiêm trọng nên không sản xuất đủ vitamin nhóm B, não bộ dễ bị căng thẳng, stress tác động xuống đường ruột gây rối loạn nhu động ruột, co bóp thất thường gây nên các cơn đau co thắt mạnh, tiếp tục làm chết một lượng lớn lợi khuẩn gây mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột trầm trọng, nên rối loạn tiêu hóa triền miên. Cứ như vậy nhiều lần, lợi khuẩn giảm sút nghiêm trọng nhưng lại không được bổ sung bù đắp lợi khuẩn chết đi nên tạo thành vòng luẩn quẩn tái đi tái lại, bị các triệu chứng đau bụng, rối loạn tiêu hóa hành hạ triền miên.

Bifina bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống vào đường ruột giúp sản xuất các vitamin nhóm B – là thức ăn của não bộ, mang lại sự ổn định cho hệ thần kinh, giúp cân bằng hệ trục NÃO – RUỘT, giảm các cơn đau bụng co thắt bất thường, giảm stress, lo lắng. Đồng thời giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột cung cấp đầy đủ enzym tiêu hóa thức ăn giúp giảm các triệu chứng: đau bụng, đau quặn, đầy bụng, trướng hơi, phân lúc táo lúc lỏng,.. Ăn uống thoải mái, bớt kiêng khem, hạn chế nguy cơ tái đi tái lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here