Vì sao Bifina Nhật Bản giúp được cho người viêm đại tràng co thắt

0
8526

Bifina tự hào là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 23 năm liền.

TPBVSK men vi sinh Bifina giúp bổ sung một lượng lớn chủng lợi khuẩn sống vào tận ruột non và đại tràng nhờ công nghệ SMC giúp người Viêm Đại Tràng Co Thắt (hay còn gọi là Hội Chứng Ruột Kích Thích) cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, ổn định hệ trục não ruột, sống hòa bình với bệnh, phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Vì sao cuộc sống hiện đại nhiều người bị hội chứng ruột kích thích?

Viêm đại tràng co thắt (hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích) là một bệnh lý của thời đại rất phổ biến. Các triệu chứng cũng tương tự như viêm đại tràng, nhưng trên niêm mạc đại tràng không có ổ viêm loét.

Hiện nay y học hiện đại chưa tìm được nguyên nhân chính xác gây nên bệnh lý này, tuy nhiên các nhà nghiên cứu đã tìm ra mối liên hệ não – ruột, còn gọi là hệ trục não ruột. Vì trong đường ruột có khoảng 100 triệu tế bào thần kinh kết nối với não bộ. Khi não bị căng thẳng sẽ truyền tín hiệu xuống cho đường ruột cung cấp thức ăn (là vitamin nhóm B) là năng lượng để giúp an thần, giảm căng thẳng, stress.

Nhưng với những người bị hội chứng ruột kích thích lợi khuẩn sụt giảm nghiêm trọng, do nhiều lần tái phát và lạm dụng các loại thuốc điều trị triệu chứng nên không có đủ lợi khuẩn để sản xuất đủ vitamin nhóm B (vì cơ thể chúng ta không dự trữ vitamin nhóm B) nên những căng thẳng sẽ tác động xuống đường ruột làm rối loạn nhu động ruột và gây ra các cơn đau co thắt dữ dội ở đại tràng, thậm chí nổi cục cứng ở bụng. Lúc này lợi khuẩn chết rất nhiều và phân sẽ biến dạng táo hoặc lỏng, phân không thành khuôn, cảm giác trướng bụng, tức bụng rất khó chịu.

Đường ruột được ví là não bộ thứ 2 của con người, gọi là hệ trục não – ruột

Chính vì vậy, việc bổ sung lợi khuẩn Bifido là rất quan trọng, vì đây là lợi khuẩn đáng giá nhất của đường ruột. Bifido được ví là vua của các lợi khuẩn trong đường ruột, ở ruột non và đại tràng chiếm số lượng lớn trong tổng số tất cả lợi khuẩn đường ruột. Riêng ở đại tràng Bifido chiếm gần hơn 90% tổng số lợi khuẩn.

Nhưng lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với axit dạ dày, nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua đây. Chính vì vậy, các nhà sáng chế của hãng dược phẩm Morishita Jintan đã phát minh ra công nghệ đột phá SMC bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn sống trong viên nang thế hệ mới hình cầu, liền mạch không vết nối, có màng bọc kép kháng axit dạ dày để sản xuất ra men vi sinh Bifina giúp đưa được lợi khuẩn sống Bifido đi qua axit dạ dày, vào sâu tận đại tràng với tỷ lệ cao, giúp người hội chứng ruột kích thích thoát nỗi khổ.

Công nghệ SMC giúp đưa lợi khuẩn sống Bifido đi qua axit dạ dày

Bifina Nhật Bản giúp người hội chứng ruột kích thích sống hòa bình ổn định với bệnh

Bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống Bifido từ men vi sinh Bifina vào đường ruột giúp sản xuất các vitamin nhóm B – là thức ăn của não bộ, mang lại sự ổn định cho hệ thần kinh, giúp thông suốt hệ trục NÃO – RUỘT, giảm các cơn đau bụng co thắt bất thường, giảm stress, lo lắng.

Đồng thời giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, cung cấp đầy đủ 3000 enzym tiêu hóa thức ăn, giúp giảm các triệu chứng: đau bụng, đau quặn, đầy bụng, trướng hơi, phân lúc táo lúc lỏng,… Ăn uống thoải mái, bớt kiêng khem, hạn chế nguy cơ tái đi tái lại.

Sản phẩm men vi sinh Bifina Nhật Bản do hãng dược phẩm nổi tiếng Morishita Jintan, uy tín lâu đời của Nhật Bản với 127 năm tuổi sáng chế và sản. Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 23 năm liền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here