Vì sao Bifina Nhật Bản giúp được cho người viêm đại tràng

0
11036

Bifina tự hào là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 23 năm liền.

TPBVSK men vi sinh Bifina Nhật Bản đưa được chủng lợi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột là Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido  – được ví là vua của các lợi khuẩn trong đường ruột) vượt qua môi trường axit khắc nghiệt của dạ dày bằng công nghệ đột phá SMC vào sâu tận ruột non và đại tràng, đạt tỷ lệ sống cao, giúp cho người viêm đại tràng giảm nỗi lo bệnh tái đi tái lại.

Lợi khuẩn sụt giảm trầm trọng – Khiến viêm đại tràng tái đi tái lại

Thông thường khi đại tràng có nhiều ổ viêm loét, bác sĩ thường chỉ định dùng kháng sinh hoặc người bệnh tự ý dùng các loại thuốc đặc trị. Lúc này kháng sinh và các loại thuốc vào sẽ tiêu diệt các vi khuẩn gây hại để chữa lành các ổ viêm loét. Tuy nhiên, cũng diệt luôn lợi khuẩn, cộng với nhiều lần viêm đại tràng tái phát khiến lợi khuẩn sụt giảm mạnh, nên gần như không còn lợi khuẩn (đặc biệt là chủng lợi khuẩn Bifido được ví là vua của các lợi khuẩn trong đường ruột) gây mất bằng hệ vi sinh vật đường ruột và dẫn đến tình trạng viêm đại tràng tái đi tái lại là vì:

1. Không có đủ lợi khuẩn sẽ không đảm bảo enzym tiêu hóa thức ăn, mà lợi khuẩn chính là nhà máy tiết 3000 enzym (Theo The enzym factor – Hiromi Shinya) nên dẫn đến rối loạn tiêu hóa triền miên, ăn uống không cẩn thận sẽ bị rối loạn tiêu hóa, các triệu chứng: đau bụng, sôi bụng, đầy bụng, trướng hơi, phân sống, phân lỏng, táo, nát lại càng trầm trọng hơn.

Lợi khuẩn Bifido vua của các lợi khuẩn trong đường ruột rất dễ chết khi qua môi trường axit khắc nghiệt của dạ dày

  1. Lợi khuẩn sẽ tiết ra kháng sinh nội sinh giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hại, làm lành vết loét. Đồng thời tiết các chất tái tạo niêm mạc ruột, giúp vết loét mau lên da non, nhưng hầu hết người bệnh lại không chú trọng bổ sung lợi khuẩn.
  2. Lợi khuẩn chính là nhà máy tiết ra chất nhờn tạo thành lớp lót bao tráng lên niêm mạc đại tràng, tạo thành lớp lót trơn láng bao bọc bảo vệ đại tràng. Nhưng với những người bị viêm đại tràng các vết loét mới được chữa lành, đang lên da non thành sẹo chính là điểm xung yếu. Lúc này không có lợi khuẩn tiết ra chất nhờn để bảo vệ nên các chất độc và vi khuẩn gây hại từ thức ăn vào sẽ tấn công gây viêm loét trở lại. Đó chính là lý do viêm đại tràng tái đi tái lại liên tục.
  3. Ở đại tràng chủng lợi khuẩn Bifido là chủng chính yếu nên khi đưa được Bifido vào sâu tận đại tràng giúp tiêu hóa nốt thức ăn khó tiêu nhất, đồng thời phân hủy các chất cặn bã để tạo thành khuôn phân, giúp phân dễ dàng đẩy ra ngoài. Nên thiếu Bifido người bệnh cứ liên tục bị rối loạn phân, óc ách, khó chịu, ăn uống kiêng khem khổ sở mà vẫn bị rối loạn tiêu hóa.

Bifina Nhật Bản sử dụng công nghệ đột phá SMC giúp đưa được chủng lợi khuẩn Bifido vào sâu tận đại tràng

Bifido là chủng lợi khuẩn đáng giá nhất của đường ruột, vì Bifido được ví là Vua của các lợi khuẩn trong đường ruột, chiếm số lượng lớn trong tổng số lợi khuẩn ở đường ruột, riêng ở đại tràng Bifido chiếm hơn 90% tổng số lợi khuẩn. Khi vào sâu tận đại tràng sẽ hỗ trợ rất hiệu quả cho người Viêm Đại Tràng.

Công nghệ SMC giúp đưa lợi khuẩn sống Bifido đi qua axit dạ dày

Là lợi khuẩn chủ chốt quan trọng nhất của đường ruột, nhưng Bifido lại rất dễ bị chết khi đi qua axit dạ dày, chính vì vậy các nhà sáng chế của công ty dược phẩm nổi tiếng, lâu đời 127 năm tuổi Morishita Jintan Nhật Bản đã sáng chế ra công nghệ SMC bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn sống trong viên nang thế hệ mới hình cầu, liền mạch không vết nối, có màng bọc kép kháng axit dạ dày để sản xuất ra men vi sinh Bifina giúp đưa được lợi khuẩn sống Bifido đi qua axit dạ dày vào sâu tận đại tràng với tỷ lệ sống cao, giúp người viêm đại tràng hạn chế tình trạng tái đi tái lại, bụng dạ nhẹ nhõm, yên ổn, ăn uống bình thường.

Men vi sinh Bifina Nhật Bản giúp người viêm đại tràng thoát nỗi khổ tái đi tái lại

Nhờ công nghệ SMC giúp đưa lợi khuẩn sống Bifido và Lactobacillus vào ruột và sâu tận đại tràng giúp:

– Cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, đảm bảo tỷ lệ 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn, đảm bảo tiết 3000 enzym tiêu hóa sẽ giảm dần các triệu chứng: đau bụng, sôi bụng, đầy bụng, trướng hơi, phân sống, phân lỏng, táo, nát lại càng trầm trọng hơn, bụng dạ sẽ nhẹ nhõm, yên ổn, ăn uống thoải mái.

– Tiết kháng sinh nội sinh tiêu diệt các vi khuẩn gây hại và làm lành vết loét.

– Đồng thời sẽ tiết chất nhờn giúp tái tạo lớp lót bảo vệ đại tràng hạn chế tình trạng bệnh tái đi tái lại và phòng ngừa biến chứng nguy hiểm.

Lợi khuẩn Bifido vào sâu tận đại tràng giải quyết các vấn đề của người viêm đại tràng

Sản phẩm men vi sinh Bifina Nhật Bản do hãng dược phẩm nổi tiếng Morishita Jintan, uy tín lâu đời của Nhật Bản với 127 năm tuổi sáng chế và sản xuất. Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 23 năm liền được nhập khẩu 100% nguyên hộp với công nghệ đột phá SMC giúp đưa được chủng lợi khuẩn quan trọng nhất vào sâu tận đại tràng với tỷ lệ sống cao nên hiệu quả sử dụng rất nhanh và nhạy.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here