Tại sao Bifina hỗ trợ hiệu quả cho người viêm đại tràng ?

0
2342

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe men vi sinh Bifina bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống vào sâu tận đại tràng hỗ trợ rất hiệu quả cho người Viêm Đại Tràng.

– Trong đường ruột của chúng ta có một hệ vi sinh vật khoảng 100 nghìn tỷ con, trong đó có cả lợi khuẩn và hại khuẩn, tỷ lệ vàng giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh là 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn. Lợi khuẩn chính là nhà máy chính tiết 3000 loại enzym để tiêu hóa thức ăn, đặc biệt là thức ăn khó tiêu. Trên thành ruột có một hệ vi lông nhung dày đặc, đó là nơi cư trú của lợi khuẩn. Hệ vi lông nhung này chính là hàng rào đầu tiên bảo vệ cơ thể, vì các chất độc hại từ nguồn thức ăn sẽ được lợi khuẩn bám trên lớp lông nhung hút, giữa lại và phân hủy trước khi qua gan, giúp giảm tải cho gan, thận. Đặc biệt, lợi khuẩn bám trên các vi lông nhung sẽ tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ niêm mạc ruột non và đại tràng, tạo lớp lót bảo vệ niêm mạc đại tràng.

– Nhưng sai lầm trong điều trị viêm đại tràng là: khi có các ổ viêm loét người bệnh thường phải dùng thuốc kháng sinh chữa lành các ổ viêm, nhưng kháng sinh vào tiêu diệt vi khuẩn gây hại để chữa lành các ổ viêm, đồng thời diệt sạch các lợi khuẩn làm mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột khiến tình trạng đau bụng, rối loạn đại tiện trầm trọng hơn, nhưng lại không chú trọng bổ sung bù đắp lợi khuẩn chết đi, lúc này đường ruột sạch trơn lợi khuẩn và  lông nhung cũng gãy rụng trơ trụi, đại tràng bị mất lá chắn kép bảo vệ nên rất dễ bị tổn thương, đặc biệt các vết loét mới chữa lành, nên chỉ cần ăn uống không cẩn thận sẽ bị tái phát và các triệu chứng: đau bụng, sôi bụng, đầy bụng, trướng hơi, phân sống, phân lỏng, táo, nát lại càng trầm trọng hơn.

– Chính vì vậy, tăng cường bổ sung lợi khuẩn, đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), vì đây là lợi khuẩn chính yếu của đường ruột (chiếm hơn 90%) và cư trú của yếu ở đại tràng để tái tạo lá chắn kép bảo vệ đại tràng và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, nhưng hầu hết người bệnh lại không chú trọng việc này, hoặc có bổ sung từ các men vi sinh nhưng không có tác dụng, vì lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với axit dạ dày, nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua đây.

Bifina giúp người Viêm Đại Tràng: Bổ sung lợi khuẩn sống Bifido từ men vi sinh Bifina với một lượng lớn sẽ nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Đủ lợi khuẩn sẽ đầy đủ enzym tiêu hóa thức ăn nên bụng dạ sẽ êm ru, nhẹ nhõm, ăn uông thoải mái, không phải kiêng khem. Quan trọng nhất là tái tạo lá chắn kép bảo vệ đại tràng nên người bệnh sẽ hạn chế tái phát và hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here