Thông báo: Thay đổi tem nhãn trên sản phẩm Bifina Nhật Bản

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty TNHH Ecopath Việt Nam là nhà phân phối chính thức sản phẩm Men vi sinh BIFINA của hãng Morishita Jintan – Japan tại thị trường Việt Nam, hiện chúng tôi đã phân phối các sản phẩm trên cho hệ thống đại lý và nhà thuốc trên toàn quốc.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số đơn vị, cá nhân kinh doanh các mặt hàng trên và giới thiệu là hàng “xách tay” không rõ nguồn gốc, chất lượng, hệ thống bảo quản không tốt và không được hãng sản xuất bảo hành, đảm bảo.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng. Kể từ ngày 23/11/2016 Công ty TNHH Ecopath Viêt Nam chính thức thay đổi toàn bộ tem chống hàng giả được dán trên mỗi sản phẩm bằng loại tem mới. Nhằm giúp khách hàng nhanh chóng kiểm tra được sản phẩm chính hãng do công ty Ecopath phân phối, bằng cách cào lớp phủ bạc trên tem để lấy mã tem sản phẩm, nhắn tin gửi đến tổng đài theo mẫu cú pháp hướng dẫn sau:

Soạn tin ECO (dấu cách) Mã Số gửi đến 8085 tổng đài sẽ gửi phản hồi

“SP chinh hang do Cty TNHH Ecopath VN phan phoi – Bifina 19 nam lien tuc la Men vi sinh so 1 Nhat Ban, 100% Made in Japan. Hotline: 0473046969/ http://ecopath.vn/”.

Ví dụ: ECO 12345678 gửi đến 8085

Dưới đây là hình ảnh tem mới.

tem-moi-2017_bifina

Lưu ý: Trong thời gian 1 tháng, sản phẩm phẩm dán tem cũ sẽ vẫn được lưu hành. Với loại tem cũ, khi khách hàng di nhẹ nước vào mặt tem sẽ hiện logo của nhà phân phối Ecopath Việt Nam, khi nước khô logo sẽ dần biến mất.

tem-bifina-2016

Trân trọng!