Vì sao nên lựa chọn Bifina Nhật Bản?

0
9215

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina là sản phẩm của hãng dược uy tín, lâu đời Nhật Bản – Morishita Jintan. Dành cho người Viêm Đại Tràng, Viêm Đại Tràng Co Thắt, Rối Loạn Tiêu Hóa.

 Bifina sử dụng công nghệ SMC đột phá độc đáo của Nhật Bản

Bifina là men vi sinh được sản xuất với công nghệ SMC (seamless micro capsule) bọc lợi khuẩn sống Bifdidobacterium (gọi tắt là Bifido) trong viên nang thế hệ mới không có vết nối, kháng được axit dạ dày. Giúp đưa được hơn 90% lợi khuẩn sống Bifido an toàn đi qua môi trường khắc nghiệt của axit dạ dày vào đến ruột non và đặc biệt là vào sâu tận đại tràng, trong khi các sản phẩm thông thường chỉ vào đến ruột non, không vào đến đại tràng. Chính vì vậy, men vi sinh Bifina hỗ trợ rất hiệu quả các vấn đề của người bệnh đại tràng, rối loạn tiêu hóa lâu năm.

Cấu trúc viên nang trong mỗi gói men vi sinh Bifina

Điều đặc biệt là lợi khuẩn Bifido là lợi khuẩn chính yếu chiếm hơn 90 % lợi khuẩn đường ruột, và cư trú chủ yếu ở đại tràng nhưng lại rất nhạy cảm với axit dạ dày, vì vậy ít men vi sinh có thành phần lợi khuẩn Bifido. Bifina là men vi sinh độc đáo giúp đưa được đúng chủng lợi khuẩn sống quan trọng nhất mà đại tràng cần, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruôt, giúp cho đại tràng và đường ruột khoẻ mạnh trở lại, phát huy tối đa khả năng tự chữa lành của cơ thể.

Là men vi sinh bán chạy của Nhật Bản suốt 21 năm liền

Bifina là men vi sinh chứa dòng lợi khuẩn Bifidobacterium và Lactobacillus bán chạy ở Nhật Bản 21 năm liền từ 1998 – 2018 (Theo thống kê của công ty Fuji Keizai của Nhật Bản)

Bifina được sản xuất bởi hãng dược Morishitan Jintan nổi tiếng lâu đời, 125 năm tuổi kinh nghiệm sáng chế và sản xuất dược phẩm.

Thành phần ưu Việt 3 trong 1

Có chứa 2 loại lợi khuẩn chính yếu của đường ruột: Bifido, Lactobacillus, chất xơ hòa tan là thức ăn cho lợi khuẩn.

Công thức đột phá của men vi sinh Bifina

Cung cấp chủng lợi khuẩn Bifido là chủng quan trọng nhất của đường ruột, chiếm hơn 90% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng. Men vi sinh Bifina Nhật Bản có thành phần chính là lợi khuẩn Bifido và đưa được vào tận đại tràng, chính vì vậy Bifina Nhật Bản là men vi sinh nhưng lại giúp hỗ trợ rất hiệu quả cho người bệnh đại tràng, rối loạn tiêu hóa.

Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp chứng nhận

Cả 3 dòng sản phẩm Bifina R, S, EX được Bộ Y Tế cấp số chứng nhận đăng ký sản phẩm.

Xem link chứng nhận sản phẩm TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here