Vì sao nên chọn Bifina Nhật Bản?

0
39370

Bifina tự hào là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 24 năm liền.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – men vi sinh Bifina là sản phẩm của hãng dược uy tín, lâu đời 128 năm tuổi, sử dụng công nghệ độc quyền của Morishita Jintan từ Nhật Bản. Dành cho người Viêm Đại Tràng, Viêm Đại Tràng Co Thắt, Rối Loạn Tiêu Hóa.

Lý do bạn nên chọn men vi sinh Bifina là gì?

1. Bifina sử dụng công nghệ độc quyền SMC của Nhật Bản

Công nghệ SMC được lấy cảm hứng: khi nhà sáng chế của Jintan đứng ngắm những giọt nước mưa rơi trên lá cây, lăn lăn xuống đầu ngọn lá và rơi xuống tạo một giọt tròn vo liền mạch, không vết nối. Họ dựa vào nguyên lý sức căng bề mặt của nước và sáng chế ra công nghệ  SMC (seamless micro capsule) bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn sống trong viên nang hình cầu, vỏ nang có khả năng chịu axit, nước hoặc nhiệt.

Công nghệ SMC được sáng chế từ ý tưởng quan sát giọt nước rơi từ đầu lá cây

Men vi sinh Bifina của Nhật Bản sử dụng công nghệ sản xuất theo phương pháp SMC giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifidobacterium (bifido) và Lactobacillus là hai loại lợi khuẩn chính của đường ruột sống an toàn khi đi qua môi trường axit trong dạ dày vào đến ruột non và đại tràng, với tỉ lệ sống sót cao.

Cấu trúc viên nang thế hệ mới hình cầu liền mạch không vết nối có màng bọc kép kháng axit dạ dày

Nhờ công nghệ SMC đưa được hai loại lợi khuẩn chính của đường ruột là Bifidobacterium và Lactobacillus vào ruột non và đại tràng, với tỉ lệ sống cao nên nhanh chóng bổ sung được lợi khuẩn đến ruột, hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, đại tràng hiệu quả.

2. Là men vi sinh bán chạy số 1 của Nhật Bản suốt 24 năm liền

Bifina là men vi sinh chứa dòng lợi khuẩn Bifidobacterium và Lactobacillus bán chạy ở Nhật Bản 24 năm liền (Theo thống kê của công ty Fuji Keizai của Nhật Bản).

Bifina được sản xuất bởi hãng dược Morishitan Jintan nổi tiếng lâu đời, 128 năm tuổi kinh nghiệm sáng chế và sản xuất dược phẩm.

3. Có thành phần ưu việt 3 trong 1

Bifina R có thành phần 3 trong 1: Có chứa 2 loại lợi khuẩn chính yếu của đường ruột: Bifido, Lactobacillus, chất xơ hòa tan là thức ăn ưa thích của lợi khuẩn.

– Bifina R: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium, 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus, chất xơ hòa tan là  thức ăn ưa thích của lợi khuẩn.

4. Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp chứng nhận

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina R đã được Bộ Y Tế cấp số chứng nhận đăng ký sản phẩm.

5.Xuất xứ: nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản

CÔNG TY MORISHITA JINTAN TỪ NHẬT BẢN

  • Nhập khẩu và chịu trách nhiệm sản phẩm: công ty TNHH Thế hệ mới Châu Á. Địa chỉ: Lô 05-M1, khu đô thị mới Yên Hòa, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  •  Điện thoại 024 7304 6969

 

SHARE
Next articleHà Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here