Vì sao nên chọn Bifina Nhật Bản?

0
21745

Bifina tự hào là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 23 năm liền.

TPBVSK men vi sinh Bifina là sản phẩm của hãng dược uy tín, lâu đời 127 năm tuổi Nhật Bản – Morishita Jintan sử dụng công nghệ đột phá SMC chuyên dành cho người Viêm Đại Tràng, Viêm Đại Tràng Co Thắt, Rối Loạn Tiêu Hóa.

Lý do bạn nên chọn men vi sinh Bifina là gì?

1. Bifina sử dụng công nghệ đột phá SMC của Nhật Bản

Công nghệ đột phá SMC được lấy cảm hứng: khi nhà sáng chế của Jintan đứng ngắm những giọt nước mưa rơi trên lá cây, lăn lăn xuống đầu ngọn lá và rơi xuống tạo một giọt tròn vo liền mạch, không vết nối. Họ dựa vào nguyên lý sức căng bề mặt của nước và sáng chế ra công nghệ VIÊN NANG THẾ HỆ MỚI SMC (seamless micro capsule) bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn sống trong viên nang hình cầu, liền mạch không vết nối, có màng bọc kép kháng axit dạ dày.

Công nghệ SMC được sáng chế từ ý tưởng quan sát giọt nước rơi từ đầu lá cây

Công nghệ SMC giúp đưa được lợi khuẩn sống Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) – được ví là vua của các lợi khuẩn trong đường ruột, vượt qua môi trường axit khắc nghiệt của dạ dày vào đến ruột non và đặc biệt là vào sâu tận đại tràng, trong khi các sản phẩm thông thường chỉ vào đến ruột non, không vào đến đại tràng. Chính vì vậy, Bifina có hiệu quả rất cao, nhanh và nhậy đối với các vấn đề của người bệnh viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa lâu năm, hội chứng ruột kích thích.

Cấu trúc viên nang thế hệ mới hình cầu liền mạch không vết nối có màng bọc kép kháng axit dạ dày

Điều đặc biệt, Bifina đưa được chủng lợi khuẩn quan trọng nhất và lợi hại nhất của đường ruột là Bifido qua được axit dạ dày – Bifido được ví là Vua của các lợi khuẩn trong đường ruột, chiếm 90% tổng số tất cả lợi khuẩn ở đường ruột. Riêng ở đại tràng Bifido chiếm gần như tuyệt đối 99% tổng số lợi khuẩn.

Mặc dù là lợi khuẩn chính của đường ruột (đặc biệt là ở đại tràng) nhưng chủng lợi khuẩn Bifido lại rất nhạy cảm với axit dạ dày, vì vậy ít men vi sinh có thành phần lợi khuẩn Bifido. Bifina là men vi sinh độc đáo giúp đưa được đúng chủng lợi khuẩn sống quan trọng nhất mà đại tràng cần, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, giúp cho đại tràng và đường ruột khoẻ mạnh trở lại, phát huy tối đa khả năng tự chữa lành của cơ thể.

2. Là men vi sinh bán chạy số 1 của Nhật Bản suốt 23 năm liền

Bifina là men vi sinh chứa dòng lợi khuẩn Bifidobacterium và Lactobacillus bán chạy ở Nhật Bản 23 năm liền (Theo thống kê của công ty Fuji Keizai của Nhật Bản).

Bifina được sản xuất bởi hãng dược Morishitan Jintan nổi tiếng lâu đời, 127 năm tuổi kinh nghiệm sáng chế và sản xuất dược phẩm.

3. Có thành phần ưu Việt 3 trong 1

Bifina R, S, EX có thành phần ưu việt 3 trong 1: Có chứa 2 loại lợi khuẩn chính yếu của đường ruột: Bifido, Lactobacillus, chất xơ hòa tan là thức ăn ưa thích của lợi khuẩn.

– Bifina R: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium, 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus, chất xơ hòa tan là  thức ăn ưa thích của lợi khuẩn.

– Bifina S: 5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium, 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus, chất xơ hòa tan là thức ăn ưa thích của lợi khuẩn.

– Bifina EX: 10 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium, 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus, chất xơ hòa tan là thức ăn ưa thích của lợi khuẩn.

– Bifina Begin dạng viên: 2 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium, 0,5 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus, đây là dòng sản phẩm dạng viên.

Các dòng sản phẩm của men vi sinh Bifina

Men vi sinh Bifina Nhật Bản có thành phần chính là lợi khuẩn Bifido – loại lợi khuẩn đáng giá nhất của đường ruột và đưa được vào tận đại tràng. Chính vì vậy Bifina Nhật Bản là men vi sinh nhưng chuyên dành cho người viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, hội chứng ruột kích thích.

4. Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp chứng nhận

Cả 3 dòng sản phẩm Bifina R, S, EX, BEGIN được Bộ Y Tế cấp số chứng nhận đăng ký sản phẩm.

Xem link chứng nhận sản phẩm TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here