Viêm đại tràng nếu chúng ta biết cách lựa chọn thực phẩm, biết cách ăn thì chúng ta có thể hồi phục được dễ dàng. 
 1. Tránh ăn các bữa lớn sẽ làm cho hệ đại tràng phải tăng cường nhu động ruột và kích thích dễ đau bụng đi ngoài.
2. Chia nhỏ bữa ăn thành 5 bữa một ngày giúp cho hệ tiêu hóa tránh phải tiêu hóa một lượng thức ăn quá nhiều
3. Chọn những thực phẩm mềm và nấu chín tới thì nó cũng giảm các chất kích thích, giúp giảm tỷ lệ kích thích, không nên ăn rau sống, quả xanh, củ quả cứng khiến cho đại tràng bị sinh hơi, kích thích nhiều hơn.
4. Những thực phẩm lên men truyền thống như rượu nếp lên men, sữa chua lên men, ... chính là cung cấp lợi khuẩn để hỗ trợ phần nào cho đường ruột của chúng ta khỏe mạnh.
5. Về dinh dưỡng thì có thể ăn cà rốt luộc, cà rốt hầm nhừ, cháo cà rốt. Trong cà rốt có rất nhiều chất xơ hòa tan giúp cho hình thành khuôn phân và giảm kích thích đại tràng và giảm các triệu chứng đi ngoài. 
6. Sử dụng các món ăn truyền thống của Việt Nam như nghệ, mật ong. Nghệ giúp cho các tổn thương đại tràng được liền sẹo, các nhung mao của đại tràng được hồi phục và tái sinh.
7. Trong chế độ ăn, ngoài các thực phẩm giàu kẽm thì chúng tôi cũng khuyến khích bổ sung giúp bảo vệ niêm mạc đại tràng tốt hơn .
8. Chế độ ăn nhiều rau xanh giúp cung cấp chất xơ hòa tan prebiotics giúp cho các lợi khuẩn ở trong đường ruột nó sinh sôi và phát triển tốt hơn. Chúng ta nên chọn những loại rau mềm, dễ chế biến và không gây kích thích đại tràng. Ví dụ như: rau chân vịt, rau cải xanh và non, mềm, rau muống non hoặc rau ngót non cũng có thể ăn được.
9. Lá mơ cũng là một trong những thảo dược điều trị viêm đại tràng, chúng ta có thể hấp lá mơ, nấu với trứng, hoặc giã lá mơ để chúng ta uống cái nước đó đi thì nó cũng có tính chất kháng sinh và hồi phục cái tổn thương của viêm đại tràng hoặc là xao uống thì cũng giúp cho cái bệnh nó phục hồi tốt hơn.


NHỮNG THÓI QUEN DINH DƯỠNG CÓ THỂ GÂY NGUY HIỂM ĐỐI VỚI NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
1. tránh ăn những thực phẩm rau sống, quả sống, những thực phẩm không được rửa sạch và không an toàn.
2. Tránh uống nước chưa đun sôi cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng bệnh thường xuyên.
3. Tránh lạm dụng rượu bia cũng khiến cho tình trạng bệnh nặng hơn.
4. Tránh đồ rán, nướng nhiệt độ cao cũng làm cho tình trạng bệnh nặng hơn


6 LÝ DO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG NÊN CHỌN BIFINA NHẬT BẢN ĐỂ  KHÔNG CÒN BỊ VÒNG LUẨN QUẨN TÁI ĐI TÁI LẠI

  • 100% nhập khẩu chính ngạch nguyên hộp từ Nhật Bản.
  • Do hãng dược phẩm nổi tiếng, lâu đời Morishita Jintan Nhật Bản 128 năm tuổi sản xuất.
    Bifina sử dụng công nghệ đột phá SMC tạo viên nang THẾ HỆ MỚI giúp đưa 90% lợi khuẩn sống vượt qua axit dạ dày xuống ruột non và sâu tận đại tràng.
  • Đặc biệt đưa được tỉ lệ lớn lợi khuẩn quan trọng nhất Bifidobacterium (Bifido) - lợi khuẩn chính yếu chiếm tới 99% lượng lợi khuẩn trong đại tràng
  • Công thức ưu việt vượt trội 3 trong 1: Lợi khuẩn Bifido, lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan – thức ăn cho lợi khuẩn
Lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), là VUA của các lợi khuẩn đường ruột, ở đại tràng Bifido chiếm 99% lợi khuẩn ở đại tràng, vì thế Bifido đảm nhiệm rất nhiều vai trò quan trọng của đại tràng và giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru, khỏe mạnh.

Người viêm đại tràng nhiều lần tái phát số lượng lợi khuẩn Bifido đang bị sụt giảm trầm trọng, vì mỗi lần bị viêm loét tái phát người bệnh thường dùng kháng sinh để điều trị ổ viêm loét sẽ tiêu diệt vi khuẩn gây hại chữa lành vết loét, nhưng lại tiêu diệt luôn cả lợi khuẩn, nên lợi khuẩn Bifido gần như không còn, khiến người viêm đại tràng cứ đỡ một thời gian lại tái phát.

LỢI KHUẨN BIFIDO - CỨU CÁNH CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Việc đưa lợi khuẩn sống Bifido vào sâu đại tràng đem lại hiệu quả tốt cho người viêm đại tràng, không còn lo tái đi tái lại, ăn uống không phải kiêng khem khổ sở, yên tâm tận hưởng cuộc sống

TƯ VẤN CHO TÔI

Bụng dạ nhẹ nhõm, êm ru, không còn những cơn đau bụng hành hạ, không lo đầy bụng trướng hơi
Không lo trướng bụng, đầy hơi, khó tiêu Đi vệ sinh đều đặn dễ dàng, đều đặn ngày một lần, phân thành khuôn, mềm mượt
Đi vệ sinh đều đặn dễ dàng, đều đặn ngày một lần, phân thành khuôn, mềm mượt
Xua tan nỗi lo viêm đại tràng tái đi tái lại

Có Bifina - Ăn tự do không lo đại tràng !

Ăn uống thoải mái, không cần kiêng khem
Giúp người bệnh yên tâm tận hưởng cuộc sống – không lo biến chứng nguy hiểm

“Cứu nguy” cho người bị viêm đại tràng nhờ cách "độc đáo" của người Nhật

Diễn viên Minh Tiệp chia sẻ: “Điều bất ngờ đã xảy ra với cuộc đời tôi, sau 11 năm khổ sở thì từ ngày dùng Bifina, tôi thấy bụng dạ mình nhẹ nhõm hơn, không còn cảnh đi ngoài phân lỏng mà nó đã thành khuôn.”

Anh cười nói: “Tôi mong muốn các bạn đừng nghĩ tôi đang quảng cáo mà thật sự đây là sự chia sẻ từ đáy lòng tôi, với tư cách là 1 diễn viên, 1 người làm nghệ thuật và cũng là 1 quản lý, lương tâm tôi không cho phép mình nói những gì không đúng. Ngày hôm nay tôi chỉ muốn chia sẻ lại với mọi người là Bifina thực sự rất tốt cho người viêm đại tràng và rối loạn tiêu hóa. Đặc biệt với những người hay phải đi tiếp khách, uống rượu bia thì không còn gì tuyệt vời bằng cách các bạn uống Bifina hàng ngày”.

NHẬN TƯ VẤN 

Tình cờ diễn viên Minh Tiệp được một người bạn giới thiệu về sản phẩm men vi sinh Bifina Nhật Bản chuyên dành cho người viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa. Ấn tượng đầu tiên về men vi sinh Bifina EX là sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản, có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn: Bifidobacterium (10 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.
Khá tâm đắc với về sản phẩm, đặc biệt các đồng nghiệp thân thiết của anh như NSND Lan Hương, NSUT Trung Anh, diễn viên Lâm Vĩ Dạ, diễn viên Việt Anh cũng đã sử dung men vi sinh Bifina Nhật Bản và rất hiệu quả.

Đặc biệt, men vi sinh Bifina là sản phẩm của hãng dược phẩm 128 năm tuổi Morishita Jintan Nhật Bản, sử dụng công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule), tạo ra viên nang thế hệ mới giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifido và Lactobacillus là hai loại lợi khuẩn chính của đường ruột, trong các viên nang hình cầu, liền mạch không vết nối có màng bọc kép kháng axit dạ dày, giúp đưa được lợi khuẩn sống Bifido an toàn khi đi qua môi trường axit trong dạ dày vào đến ruột non và đại tràng, với tỉ lệ sống sót rất cao, nên lập tức giải quyết các vấn đề của đại tràng .

Hơn nữa, Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 tại Nhật Bản suốt 25 năm liền, kể từ năm 1996 - Theo thống kê và công bố của công ty Nghiên cứu thị trường FUJI KEIZAI Nhật Bản.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

Các nhà sáng chế của hãng dược phẩm Morishita Jintan Nhật Bản đã phát minh ra công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule) tạo ra viên nang THẾ HỆ MỚI giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifido và Lactobaccilus là hai loại lợi khuẩn chính của đường ruột, trong các viên nang hình cầu, liền mạch không vết nối, có màng bọc kép kháng axit dạ dày, giúp đưa được lợi khuẩn sống an toàn đi qua môi trường axit dạ dày vào đến ruột non và sâu tận đại tràng, với tỉ lệ sống rất cao lên tới 90%, nên hỗ trợ tốt cho người bị viêm đại tràng.

Đây chính là điểm khác biệt độc đáo của Bifina, vì các men vi sinh thông thường khác không sử dụng công nghệ này thì không đưa được lợi khuẩn sống Bifido an toàn vượt qua axit dày, nên tỷ lệ sống rất thấp. 
Công nghệ SMC bảo vệ lợi khuẩn sống và đưa được lợi khuẩn sống tới sâu đại tràng - cứu tinh cho người Viêm Đại Tràng
Theo thống kê của Bộ Y Tế: 20% người Viêm Đại Tràng lâu năm rơi vào tình trạng đáng báo động!
Hãy hành động ngay vì sức khỏe của chính mình!
00
00
00
00
Chỉ còn
Ngày
Giờ
Phút
Giây

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

TƯ VẤN CHO TÔI

MEN VI SINH 

HÔM NAY MUA NGAY

BIFNA EX

Bạn bị viêm đại tràng nhưng điều trị mãi không khỏi >> hãy để lại tình trạng bệnh để được TƯ VẤN NGAY TRONG HÔM NAY

Men vi sinh Bifina Nhật Bản
Được phần phối tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc
Xem danh sách nhà thuốc tại đây:
https://bifina.vn/he-thong-nha-thuoc/
BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI
BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Nhà sản xuất: Morishita Jintan Co.,Ltd
Địa chỉ: Số 1-2-40, khu vực Tamatsukuri, quận Chuo-ku, thành phố Osaka, tỉnh Osaka, Nhật Bản

Nhà máy sản xuất: Trung tâm công nghệ Osaka.
Địa chỉ: 11-1, Tsudayamate, 2-Chome, thành phố Hirakata, Osaka, Nhật Bản
Nhà phân phối chính thức Miền Bắc
Công ty TNHH Ecopath Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà ADG Tower số 37 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

GỬI TƯ VẤN

Bạn bị viêm đại tràng điều trị mãi vẫn không khỏi? >>> Hãy để lại thông tin bệnh lý để Chuyên gia Bifina 12 năm kinh nghiệm tư vấn liệu trình hiệu quả nhất cho bạn