NGUYÊN NHÂN GÂY RA HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH

Các nhà khoa học đã chứng minh được trong đường ruột có khoảng 100 triệu tế bào thần kinh kết nối với não bộ tạo thành hệ trục Não – Ruột.

Não bộ cần thức ăn là các vitamin nhóm B, khi có đầy đủ thức ăn não bộ sẽ hưng phấn, ổn định hệ thần kinh, không bị trầm cảm, stress. Khi có nhu cầu não bộ sẽ truyền tín hiệu xuống đường ruột để các lợi khuẩn ở đường ruột sản xuất vitamin nhóm B chuyển lên.

Nhưng do người hội chứng ruột kích thích bị suy giảm lợi khuẩn trầm trọng nên không sản xuất đủ => não không đủ thức ăn gây ra căng thẳng, stress và đánh tín hiệu ngược xuống đường ruột gây rối loạn nhu động ruột và những cơn đau co thắt mạnh ở đại tràng.

Đài truyền hình VTV2 đưa tin về sản phẩm Bifina Nhật Bản có chứa lợi khuẩn sống Bifido giúp thoát khỏi nỗi khổ hội chứng ruột kích thích

Người bị hội chứng ruột kích thích có số lượng lợi khuẩn giảm sút nghiêm trọng nên vừa phải chịu những cơn đau co thắt vừa phải chịu những rối loạn tiêu hóa trầm trọng do thiếu hụt lợi khuẩn gây ra, dẫn đến các triệu chứng: trướng bụng, đầy hơi, ăn không tiêu, phân lúc lỏng, lúc táo,…. Bởi vì lợi khuẩn trong đường ruột chịu trách nhiệm sản xuất 3000 loại enzym tiêu hóa thức ăn, đặc biệt là lợi khuẩn Bifido chiếm tới 99% lợi khuẩn ở đại tràng, chịu trách nhiệm sản xuất ra những enzym giúp tiêu hóa những thức ăn khó tiêu nhất ở đoạn cuối của đường tiêu hóa.

GIẢI PHÁP MỚI – XỬ LÍ HIỆU QUẢ HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH
TỪ HÃNG DƯỢC 128 TUỔI NHẬT BẢN

Cách giải quyết của người Nhật là cung cấp một lượng lớn 2 loại lợi khuẩn chính của đường ruột là: Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) và Lactobacillus. Đặc biệt là Bifido được coi là VUA của các lợi khuẩn đường ruột, chiếm tới 99% lợi khuẩn ở đại tràng.

Khi có đầy đủ lợi khuẩn ở đường ruột sẽ đảm bảo sản xuất đủ VITAMIN NHÓM B theo yêu cầu của não bộ giúp THÔNG SUỐT HỆ TRỤC NÃO – RUỘT giảm stress, lo lắng, các cơn đau quặn thắt sẽ biến mất.

Đặc biệt, lợi khuẩn Bifido giúp kích thích các lợi khuẩn khác sản xuất 3000 ENZYM TIÊU HÓA thức ăn, giúp tiêu hóa tiêu hóa trở lại bình thường, chấm dứt các rối loạn tiêu hóa, bụng dạ nhẹ nhõm, êm ru, ăn uống thoải mái hơn.

Các nhà sáng chế của hãng dược phẩm Morishita Jintan Nhật Bản 128 năm tuổi đã phát minh ra công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule) tạo ra viên nang THẾ HỆ MỚI giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifido và Lactobaccilus là hai loại lợi khuẩn chính của đường ruột, trong các viên nang hình cầu, liền mạch không vết nối, có màng bọc kép kháng axit dạ dày, giúp đưa được lợi khuẩn sống an toàn đi qua môi trường axit dạ dày vào đến ruột non và sâu tận đại tràng, với tỉ lệ sống rất cao lên tới 90%, nên giúp chấm dứt nỗi ám ảnh hội chứng ruột kích thích tái đi tái lại.

Đây chính là điểm khác biệt độc đáo của Bifina, vì các men vi sinh thông thường khác không sử dụng công nghệ này thì không đưa được lợi khuẩn sống Bifido an toàn vượt qua axit dày, nên tỷ lệ sống rất thấp.

Việc đưa lợi khuẩn sống Bifido vào đường ruột với tỷ lệ sống cao giúp giải quyết tận gốc các vấn đề, giúp người hội chứng ruột kích thích chấm dứt vòng luẩn quẩn, sống hòa bình với bệnh, không lo biến chứng viêm đại tràng,  ung thư đại tràng