Làm gì khi bị viêm đại tràng?

Làm gì khi bị viêm đại tràng?

Rất nhiều người không biết vị trí đau đại tràng bởi có rất nhiều vị trí đau khác nhau, dùng đủ thứ thuốc mà không thấy tình trạng thuyên giảm. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết đau đại tràng và bật mí cách đẩy lùi cơn đau đại tràng hiệu quả.

Hiện tượng đau bụng đại tràng xảy ra rất phổ biến

Đại tràng đau bên nào?

Đại tràng có kích thước khá dài được chia thành nhiều phần nhỏ có hình dạng gấp khúc nên khi bị viêm đại tràng có thể bị đau ở rất nhiều vị trí khác nhau. Một số người thì đau bụng vùng quanh rốn, số khác lại đau dọc khung đại tràng.

Tuy nhiên, biểu hiện đau bụng do viêm đại tràng thường là đau bụng trái, đau ở vùng bụng phía dưới rốn, đau ở mạn sườn, phía hạ sườn, khu vực hố chậu. Hoặc có thể là đau ở thượng vị (vùng bụng từ rốn trở lên đến phía dưới xương ức), hạ vị (vùng bụng phía dưới rốn) và nhiều vị trí khác nhau ở ổ bụng.

Những người bị viêm loét đại tràng nhẹ có thể khởi phát âm ỉ, khó chịu và co cứng ở bụng. Khi bệnh tiến triển với tình trạng viêm và loét nhiều hơn trong ruột kết của bạn, cơn đau đại tràng gây cảm giác như bị siết chặt, đau và đầy hơi, đi đại tiện nhiều lần, chưa kể viêm đại tràng gây đau lưng ở một số người.

Tình trạng đau đại tràng âm ỉ liên tục tái phát

Nếu không được điều trị, cơn đau liên quan đến viêm đại tràng có thể khiến bạn khó khăn trong sinh hoạt, làm việc, và tận hưởng cuộc sống, thậm chí là biến chứng nguy hiểm thành ung thư.

Cách đẩy lùi cơn đau đại tràng phòng ngừa biến chứng nguy hiểm

Đối với người bệnh đại tràng, việc quan trọng nhất là nhanh chóng bù đắp lượng lợi khuẩn sống Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) cho đại tràng, vì đây là lợi khuẩn chính yếu của đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng. Tuy nhiên, lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm khi đi qua môi trường axit dạ dày và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi qua đây.

Men vi sinh Bifina Nhật Bản áp dụng công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule) – tạo ra viên nang thế hệ mới hình cầu liền mạch không vết nối, có 2 lớp màng bọc kép kháng axit, giúp đưa được 90% lợi khuẩn sống Bifido đi qua axit dạ dày vào tận ruột non và sâu tận đại tràng, giúp nhanh chóng đẩy lùi các cơn đau.

Công nghệ đột phá SMC giúp nhanh chóng hỗ trợ đẩy lùi các cơn đau đại tràng

Đưa một lượng lớn lợi khuẩn sống vào đại tràng sẽ nhanh chóng phục hồi hệ lợi khuẩn, lợi khuẩn tiết kháng sinh nội sinh giúp tái tạo niêm mạc đại tràng, hỗ trợ làm vết loét mau lành và nhanh lên lên da non. Đồng thời  lợi khuẩn tiết chất nhờn bao tráng lên niêm mạc đại tràng giúp che chắn bảo vệ đặc biệt những ổ viêm loét mới đang lên da non nên giúp người bệnh không lo tình trạng tái đi tái lại. Khi đảm bảo số lượng lợi khuẩn trong đường ruột sẽ kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể, đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch, từ giúp người bệnh phòng ngừa biến chứng ung thư đại tràng.

Có đủ lợi khuẩn sẽ đảm bảo 3000 enzym tiêu hóa giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru, bụng dạ êm ru, nhẹ nhõm, ăn uống thoải mái không còn những cơn đau hành hạ, vô tư tận hưởng cuộc sống.

Men vi sinh Bifina bán chạy số 1 Nhật Bản 25 năm liền!

 

Men vi sinh Bifina EX có công thức tiên tiến 3 trong 1 gồm có lợi khuẩn:

Bifidobacterium (10 tỷ); Lactobacillus (1 tỷ); chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Để tìm mua nhà thuốc bán sản phẩm men vi sinh Bifina EX xem TẠI ĐÂY

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/lam-gi-khi-bi-viem-dai-trang-c683a1425274.html)

0936 404 366