Men vi sinh đại tràng của Nhật được nhiều người tin dùng, tại sao?

Bifina của Nhật có tốt không? Đây là những câu hỏi mà nhiều người bệnh đại tràng đang thắc mắc. Vậy thực hư men vi sinh Bifina Nhật Bản có giúp được cho người viêm đại tràng không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Phương pháp bổ sung lợi khuẩn đường ruột từ thuốc đại tràng Bifina

Bifina là một loại men vi sinh được hãng dược phẩm hơn 100 năm tuổi Morishita Jintan nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản, đây là loại men vi sinh dành cho người viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích (còn gọi là viêm đại tràng co thắt).

Tại sao Bifina lại hỗ trợ được cho người bệnh đại tràng?

Đối với người bệnh đại tràng, việc quan trọng nhất là nhanh chóng bù đắp lượng lợi khuẩn sống Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) cho đại tràng, vì đây là lợi khuẩn chính yếu của đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng. Tuy nhiên, lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm khi đi qua môi trường axit dạ dày và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi qua đây.

Men vi sinh Bifina áp dụng công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule) – tạo ra viên nang thế hệ mới hình cầu liền mạch không vết nối, có 2 lớp màng bọc kép kháng axit, giúp đưa được 90% lợi khuẩn sống Bifido đi qua axit dạ dày vào tận ruột non và sâu tận đại tràng.

Nhờ sáng chế tuyệt vời trong công nghệ và công thức đã giúp men vi sinh Bifina trở nên nổi tiếng toàn Nhật Bản và thế giới. Trong 25 năm liền (từ năm 1996 đến nay) Bifina được công nhận là men vi sinh số 1 Nhật Bản do Hiệp hội tiêu dùng Nhật Bản bình chọn.

Công nghệ SMC độ phá của thuốc đại tràng Bifina Nhật Bản

Bifina có công thức vượt trội 3 trong 1: thành phần chính là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) – lợi khuẩn chính yếu, chiếm 99% tổng lợi khuẩn đường ruột, cư trú chủ yếu ở đại tràng. Ngoài ra, còn có lợi khuẩn Lactobacillus, là lợi khuẩn chiếm số lượng lớn thứ 2 chỉ sau Bifido. Đồng thời bổ sung thêm chất xơ hòa tan Oligosacaride là thức ăn cho lợi khuẩn, nên khi vào đường ruột lợi khuẩn sẽ có sẵn thức ăn để sinh sôi phát rất nhanh.

Đưa một lượng lớn lợi khuẩn sống vào đại tràng sẽ hỗ trợ nhanh chóng phục hồi hệ lợi khuẩn, lợi khuẩn giúp tiết kháng sinh nội sinh giúp hỗ trợ bảo vệ niêm mạc đại tràng, hỗ trợ làm vết loét mau lành và nhanh lên lên da non. Đồng thời tiết chất nhờn bao tráng lên niêm mạc mạc đại tràng giúp che chắn bảo vệ, đặc biệt những ổ viêm loét mới chữa lành đang lên da non nên giúp người bệnh không lo tình trạng tái đi tái lại. Khi đảm bảo số lượng lợi khuẩn trong đường ruột sẽ kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể, đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch, từ giúp giúp người bệnh phòng ngừa ung thư đại tràng.

Có đủ lợi khuẩn sẽ đảm bảo 3000 enzym tiêu hóa giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru, bụng dạ êm ru, nhẹ nhõm, ăn uống không phải kiêng khem khổ sở, thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Men vi sinh Bifina bán chạy số 1 Nhật Bản 25 năm liền!

Men vi sinh Bifina EX có công thức tiên tiến 3 trong 1 gồm có lợi khuẩn:

Bifidobacterium (10 tỷ); Lactobacillus (1 tỷ); chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Để tìm mua nhà thuốc bán sản phẩm men vi sinh Bifina EX xem tại đây

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 7, số 37 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 024. 73 04 69 69 – 0936. 404. 366

Website: http://bifina.vn/.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/men-vi-sinh-dai-trang-cua-nhat-duoc-nhieu-nguoi-tin-dung-tai-sao-c683a1415830.html)

0936 404 366